05:55 +07 Thứ bảy, 21/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Sở thích và khoa học

Tại sao người dung mạo đẹp thường sung sướng

Tại sao người dung mạo đẹp thường sung sướng

13:09 | 16/06/2015

Con người chỉ mất 13 mili giây để quyết định xem mình có thích một khuôn mặt hay không, nhanh hơn tốc độ chớp mắt trung bình đến 30 lần. Việc đánh giá này sẽ ảnh hưởng lâu dài đến người bị đánh giá. Bằng chứng là những người có dung mạo đẹp, thu hút thường được hưởng một cuộc sống dễ dàng hơn.

Cơn thịnh nộ của Chúa trời

Cơn thịnh nộ của Chúa trời

12:23 | 18/04/2015

Bộ phim tài liệu "Cơn thịnh nộ của chúa trời" miêu tả 10 đại họa nêu trong kinh thánh. Trong đó nhiều đại họa đang ngày càng trở thành hiển nhiên, con người có nguy cơ đối mặt với chúng nhiều hơn. Bằng những lời giải thích rất khoa học những đại hạn đó trở nên rõ ràng hơn, trong mối liên hệ mật thiết với các hoạt động của con người. Những đại hạn đó cũng có liên hệ chặt chẽ với nhau trong mối quan hệ dây chuyền, mà đại họa này là nguyên nhân dẫn đến đại họa tiếp theo.

Thêm bằng chứng càng giàu bạn càng khỏe mạnh

Thêm bằng chứng càng giàu bạn càng khỏe mạnh

18:50 | 13/04/2015

Tại mỗi bậc dọc theo bậc thang thu nhập, thu nhập cao hơn có nghĩa là tỷ lệ của bệnh thấp hơn. Không quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu, những người kiếm được nhiều hơn bạn đang dường như khỏe mạnh hơn và sống lâu hơn. Đó là kết quả từ một báo cáo mới của các nhà nghiên cứu tại Viện Đô thị và đại học Virginia Commonwealth, kiểm tra các liên kết phức tạp giữa sức khỏe, sự giàu có, và thu nhập.

Mẹo khử mùi khói thuốc,ẩm mốc

Mẹo khử mùi khói thuốc,ẩm mốc

07:38 | 11/04/2015

Nhiều chị em có chồng hút thuốc luôn than phiền làm sao để chồng bỏ thuốc. Nhưng trong khi chờ đợi chồng bỏ thuốc thì bạn phải tìm cách bảo vệ lá phổi của mình trước.

Những người sống trên núi thường có xu hướng sống lâu hơn

6 điều kỳ lạ có thể giúp bạn sống lâu hơn

15:54 | 07/04/2015

Sinh con, ăn ít đi hay học ngôn ngữ thứ hai là những điều có thể giúp sống lâu hơn mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Máy bay lớn nhất thế giới: khí cầu khổng lồ sắp cất cánh

Máy bay lớn nhất thế giới: khí cầu khổng lồ sắp cất cánh

09:31 | 21/03/2015

Hãy nhìn vào bầu trời London và bạn sẽ thấy những thứ thông thường - mây đen, máy bay và chim bồ câu. Nhưng đến cuối năm, bạn sẽ nhìn thấy một cái gì đó rất khác.

Thói quen ngủ của người dân trên thế giới

Thói quen ngủ của người dân trên thế giới

11:54 | 17/03/2015

Mỗi quốc gia đều có phong tục, thói quen độc đáo. Đi du lịch là một cơ hội để bạn có thể khám phá, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa cũng như các phong tục thú vị đó từ các quốc gia. Tuy nhiên, thói quen ngủ của người dân trên thế giới vẫn còn là điều bí ẩn hấp dẫn mà không phải cứ đến bất kỳ quốc gia nào bạn cũng có thể biết.

Phi công sử dụng GPS để vẽ dương vật khổng lồ trên Disney World

Phi công sử dụng GPS để vẽ dương vật khổng lồ trên Disney World

14:33 | 14/03/2015

Trong khi nhàn nhã bay lượn qua bầu trời, một phi công đã phát minh ra một thể loại hoàn toàn mới dựa trên bộ phim hài sử dụng GPS theo dõi chuyến bay như là một phương tiện nghệ thuật để vẽ một dương vật 20 dặm trên bầu trời Disney World ở Florida.

Làm thế nào để thoát khỏi cá sấu tấn công

Làm thế nào để thoát khỏi cá sấu tấn công

12:41 | 10/03/2015

Không giống như các loài săn mồi trên mặt đất như sư tử hay báo, cá sấu là một kẻ săn mồi đáng sợ dưới nước nhưng lại tỏ ra khá chậm chạm trên bờ. Tuy nhiên kẻ săn mồi này vẫn có khả năng tấn công con mồi trên mặt đất, chính vì thể mà có một truyền thuyết xa xưa cho rằng, khi bị truy đuổi bởi một con cá sấu trên bờ, hãy chạy theo đường zíc zắc để sống sót. Vậy thực tế cá sấu có phải một kẻ săn mồi đáng sợ trên bờ hay không và việc chạy theo đường zíc zắc có thực sự cứu được mạng sống của bạn hay không, chúng ta hãy cùng phân tích dưới góc nhìn khoa học trong bài viết dưới đây.

1 2 3 ... 10 11 12  Trang sau