05:59 EDT Thứ hai, 26/08/2019

Trang nhất » Bài viết » Giáo dục

Nên ngủ ngay sau khi học

Nên ngủ ngay sau khi học

07:00 | 29/03/2017

Cách tốt nhất để chúng ta nhớ những câu thơ hay công thức toán là cố gắng ngủ ngay sau khi đọc chúng.

9 website lập trình viên nên ghi nhớ

9 website lập trình viên nên ghi nhớ

08:19 | 16/08/2015

Là một lập trình viên (coder), việc tìm hiểu, học hỏi những công nghệ mới, đặc biệt là những ngôn ngữ lập trình đang hái ra tiền hiện này là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, họ khó có thể dành ra một khoảng thời gian liên tục để trang bị cho mình những kiến thức mới nên việc học, tìm kiếm thông tin online là phương án hợp lý nhất.

Để có một cuộc trò chuyện thành công

Để có một cuộc trò chuyện thành công

21:09 | 11/08/2015

Sự hấp dẫn chính là một trong những yếu tố quan trọng để có một cuộc trò chuyện thành công. Vậy làm thế nào để cuốn hút sự quan tâm của người đối diện vào cuộc nói chuyện? Bác sĩ tâm lý Mark Goulston cho rằng "Nếu bạn cần tạo động lực trong cuộc trò chuyện, hãy biến nó thành một trò chơi thám tử nho nhỏ." Cụ thể, bằng cách "điều tra" những thông tin về người đối diện, sau đó đặt câu hỏi về những điều đó, bạn có thể kéo người đó vào cuộc trò chuyện một cách sôi nổi, nhiệt tình và thú vị hơn.

Những điều người nghèo có thể học từ người giàu

Những điều người nghèo có thể học từ người giàu

22:05 | 26/06/2015

Trả lời cho câu hỏi "Những gì người nghèo có thể học từ người giàu?". Dưới đây là những câu trả lời thú vị, mà qua đó bạn có thể tìm thấy cho mình những điều hay để học hỏi.

Những website bạn nên ghé thăm

Những website bạn nên ghé thăm

02:04 | 25/06/2015

Internet rộng lớn vô cùng. Sự dụng thời gian như thế nào cho hợp lý để khai thác hiệu quả tiềm năng của Internet là câu hỏi nhiều người muốn có câu trả lời. Bên dưới là danh sách những website do người dùng đề xuất trả lời cho câu hỏi " Cách hiệu quả nhất để tiêu tốn thời gian trên Internet?"

[Từ khóa hôm nay] Tenses infographic

22:11 | 29/05/2015

Nắm vững những thì tiếng anh đóng vai cơ bản trong việc sử dụng tiếng anh thành thạo. Tuy nhiên việc phân chia theo thời gian các thì quá khứ, hiện tại và tương lai trong nhiều ngữ cảnh dễ gây nhầm lẫn. Có rất nhiều những tóm tắt trên internet giúp người học dễ dàng ghi nhớ những kiến thức cơ bản này, và infographic về những thì tiếng anh rất trực quan để khắc sâu hơn

Những câu nói bá đạo của các thầy cô thời Đại học

Những câu nói bá đạo của các thầy cô thời Đại học

23:31 | 26/05/2015

Cười lộn ruột với 22 câu nói bá đạo của các thầy cô thời Đại học

Chọn bạn làm ăn- ấn đường

Chọn bạn làm ăn- ấn đường

03:14 | 18/03/2015

Ấn đường là phần nằm ở giữa hai bên lông mày. Đây là bộ phận dễ thấy nhất trên khuôn mặt của bất cứ ai. Trong cuộc đời con người, ấn đường là nơi dễ nảy sinh những thay đổi nhất. Thường ngày ở những người sống quanh ta chúng ta vẫn thấy những nếp nhăn, vết gợn ở khu vực này. Những nét đặc trưng này chỉ trừ một số rất ít người là do cha mẹ sinh ra đã như vậy" còn lại đa phần đó là sự phản ánh về cuộc sống của từng người.

Bí kíp học tiếng anh-Sử dụng Google Docs

Bí kíp học tiếng anh-Sử dụng Google Docs

03:49 | 17/03/2015

Sử dụng Google Docs trong Google Drive để tìm kiếm nội dung từ Internet theo các chủ đề khác nhau để học ngoại ngữ là một cách rất tiện dụng để nâng cao vốn từ vựng, cách viết qua đó trau dỗi kỹ năng ngoại ngữ của mình

1 2 3 ... 10 11 12  Trang sau