02:22 EDT Chủ nhật, 22/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Công việc làm

Thêm bằng chứng càng giàu bạn càng khỏe mạnh

Thêm bằng chứng càng giàu bạn càng khỏe mạnh

07:50 | 13/04/2015

Tại mỗi bậc dọc theo bậc thang thu nhập, thu nhập cao hơn có nghĩa là tỷ lệ của bệnh thấp hơn. Không quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu, những người kiếm được nhiều hơn bạn đang dường như khỏe mạnh hơn và sống lâu hơn. Đó là kết quả từ một báo cáo mới của các nhà nghiên cứu tại Viện Đô thị và đại học Virginia Commonwealth, kiểm tra các liên kết phức tạp giữa sức khỏe, sự giàu có, và thu nhập.

Chọn bạn làm ăn- ấn đường

Chọn bạn làm ăn- ấn đường

03:14 | 18/03/2015

Ấn đường là phần nằm ở giữa hai bên lông mày. Đây là bộ phận dễ thấy nhất trên khuôn mặt của bất cứ ai. Trong cuộc đời con người, ấn đường là nơi dễ nảy sinh những thay đổi nhất. Thường ngày ở những người sống quanh ta chúng ta vẫn thấy những nếp nhăn, vết gợn ở khu vực này. Những nét đặc trưng này chỉ trừ một số rất ít người là do cha mẹ sinh ra đã như vậy" còn lại đa phần đó là sự phản ánh về cuộc sống của từng người.

Khắc phục trở ngại làm nhiều việc cùng một lúc

Khắc phục trở ngại làm nhiều việc cùng một lúc

22:35 | 13/03/2015

Một nhận thức sai lạc về thời gian là bạn có thể phung phí nó. Bạn không thể nào phung phí thời gian nhưng bạn có thể quản lý nó một cách sai lầm. Trong việc quản lý thời gian có rất nhiều trở ngại, một trong số đó là làm quá nhiều việc cùng một lúc. Bài viết sau cung cấp các giải pháp khả thi để khắc phục.

7 nguyên tắc quản lý thời gian sáng tạo

7 nguyên tắc quản lý thời gian sáng tạo

22:01 | 12/03/2015

Sau đây là bảy nguyên tắc căn bản của nghệ thuật quản lý thời gian Sáng tạo:

Quy tắc công việc: đừng dẫm chân tại chỗ

Quy tắc công việc: đừng dẫm chân tại chỗ

21:27 | 11/03/2015

Đại đa số mọi người đi làm với môt Suy nghĩ duy nhất: làm nhanh nhanh rồi vệ nhà. Trong Suốt ngày đó, họ sẽ làm bất cứ việc gì họ phải làm, rồi đợi đến lúc được về. Bạn không được như vậy. Bạn sẽ không giậm chân tại chỗ. Hầu hết mọi người chỉ cần một công việc, thể là đủ, và họ chỉ thực hiện việc đó, kết quả là họ đứng yên. Nhưng hoàn thành công việc không phải là nhiệm vụ cuối cùng của bạn, đó chỉ đơn thuần là phương tiện đi đến mục đích cuối cùng. Mục đích đó là sự thăng tiến, nhiều tiền bạc hơn, thành công hơn, có được nhiều mối quan hệ và kinh nghiệm cho cá nhân bạn hay bất kể những gì trong dành sách những điều bạn mong muốn , xét về khía cạnh này thì công việc của bạn không liên quan.

Quy tắc công việc: để người khác chú ý đến việc của bạn

Quy tắc công việc: để người khác chú ý đến việc của bạn

05:21 | 11/03/2015

Trong nhịp sống bận rộn của Công việc văn phòng, việc bạn làm rất dễ bị mọi người lãng quên. Bạn thì làm việc quần quật và đôi khi quên mất là phải nâng vị thế cá nhân của bạn Cũng như giá trị của bạn trong công việc. Bạn phải có một điểm nhấn để bản thân mình nổi bật, khi đó mọi người sẽ nhận ra tiềm năng thăng tiến của bạn.

7 cách thẩm định ý tưởng kinh doanh

7 cách thẩm định ý tưởng kinh doanh

01:36 | 28/10/2014

Tư vấn cho hơn 5.000 doanh nghiệp (DN) khởi nghiệp trong 10 năm qua, Kedma Ough nhận thấy hầu hết các dự án đều gặp khó khăn chính là khâu thẩm định tính khả thi của ý tưởng.

Tại sao nhân viên ghét “nhân sự”?

Tại sao nhân viên ghét “nhân sự”?

22:19 | 27/07/2014

Nhân sự ngày càng có vai trò quan trọng trong doanh nghiệp, nhưng bộ phận này lại thường không nhận được cảm tình của các đồng nghiệp. Tại sao?

Kỹ năng hài hước của lãnh đạo

Kỹ năng hài hước của lãnh đạo

08:52 | 12/11/2011

Để lãnh đạo hiệu quả, ngoài kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng đàm phán thương lượng..., một kỹ năng không thể thiếu để đem lại thành công là kỹ năng hài hước.

1 2 3 ... 10 11 12  Trang sau