05:53 +07 Thứ bảy, 21/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Bảo dưỡng xe

Thói quen dễ phá hỏng xe tay ga của bạn

08:20 | 21/07/2015

Thói quen chưa tốt khi sử dụng xe ga hàng ngày không những làm giảm hiệu suất của động cơ mà còn khiến phụ tùng nhanh bị hao mòn, phải sửa chữa thường xuyên...

Kỷ lục thế giới mới về đậu xe chỗ hẹp

Kỷ lục thế giới mới về đậu xe chỗ hẹp

11:37 | 17/01/2015

Kỷ lục thế giới trong việc đậu xe song song vào chỗ đậu ngắn nhất vừa bị tay lái người Anh Alastair Moffatt phá vỡ với thành tích chỉ có 7,5 cm. Thành tích này đã phá vỡ kỷ lục cách đây không lâu được lập bởi 1 người Trung Quốc có tên Han Yue. Khi đó, Yue đã cầm lái một chiếc Mini Cooper và đậu vào giữa 2 chiếc xe khác với khoảng cách 8 cm. Và sau sự kiện đó, Moffatt đã có câu trả lời gần như ngay lập tức bằng màn trình diễn với 1 chiếc Fiat và đạt thành tích 7.5 cm, ngắn hơn Yue 0,5 cm. Hiện tại, tổ chức kỷ lục Guinness vẫn chưa chính thức ghi nhận thành tích của Moffatt nhưng hầu hết các ý kiến đều cho rằng đó cũng chỉ là vấn đề thủ tục và thời gian.

Sư thiếu lâm lập kỷ lục khinh công trên nước

Sư thiếu lâm lập kỷ lục khinh công trên nước

20:42 | 26/07/2014

Một võ tăng ở Trung Quốc đã chạy quãng đường 28,7 mét trên mặt nước chỉ với các tấm ván gỗ mỏng.

Những lưu ý khi rửa xe ô tô

Những lưu ý khi rửa xe ô tô

08:50 | 21/06/2014

Dùng rửa xe tốt nhất là bọt biển và bao tay rửa xe nếu không có thì dùng khăn mềm, khăn hút nước (khăn da, khăn vải to…) khăn lau khô, 2 xô nhựa, bàn chải đánh lốp, máy phun cao áp và dĩ nhiên không thể thiếu chai xà bông rửa xe có chất dưỡng bóng chuyên dụng.

Những thói quen cần duy trì để xe luôn được "giữ giá" khi bán lại

Những thói quen cần duy trì để xe luôn được "giữ giá" khi bán lại

09:18 | 26/05/2014

Tại thị trường ô tô Việt Nam, xe sau đã sử dụng khi bán lại thường rớt giá rất mạnh so với giá trị ban đầu, đặc biệt là những loại xe cao cấp đắt tiền, hoặc là thương hiệu ít người dùng ở Việt Nam, mặc dù chất lượng xe không hề kém. Tùy tình trạng của xe và giá trị thương hiệu của xe đó mà người mua sẽ đề xuất giá với bạn, tuy nhiên hầu như mức giá đó luôn thấp hơn so mức bạn trong đợi. Dưới đây là những mẹo nhỏ cần thiết trong quá trình sử dụng xe, chúng sẽ có thể giúp xe bạn "giữ giá" hơn và khi bán lại.

Mẹo chăm sóc ghế da và nỉ có mùi

Mẹo chăm sóc ghế da và nỉ có mùi

13:41 | 10/05/2014

Ghế xe ô-tô dù da hay nỉ thì sau nhiều năm sử dụng sẽ bị xuống cấp và nếu không được chăm sóc định kỳ chúng còn tiềm ẩn nhiều loại vi khuẩn gây ẩm mốc cũng như các bệnh về hô hấp. Chính vì thế việc vệ sinh và bảo dưỡng ghế xe là vô cùng cần thiết để giữ chiếc xe luôn sạch sẽ cũng như đảm bảo sức khỏe của chúng ta trong quá trình sử dụng

5 giây để xác định nắp bình xăng trên ôtô

5 giây để xác định nắp bình xăng trên ôtô

08:43 | 27/03/2014

Ngồi lên một chiếc xe thuê hoặc mượn, bạn sẽ lúng túng không biết nắp bình xăng nằm ở bên nào của ôtô để đỗ xe vào cây xăng cho hợp lý. Mẹo nhỏ sau đây giúp bạn ngồi trên xe và xác định được vị trí đổ xăng chỉ trong vài giây.

Hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng xe tay ga

Hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng xe tay ga

11:15 | 30/09/2013

Xe tay ga ngày một phổ thông và đang dần thay thế các loại xe số thông thường bởi nhiều nhân tố như: thời trang, tiện dụng, đẳng cấp…Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giữ giàng xe tay ga sao cho thời gian dùng cũng như tính năng của xe được phát huy hiệu quả nhất. Do đó, để chiếc xe tay ga được bền đẹp đòi hỏi người dùng phải biết cách bảo quản, bảo dưỡng phải kỹ càng, cẩn trọng hơn rất nhiều so với xe số

8 Lời khuyên hữu ích và 15 lưu ý cho tài xế lái xe trong mưa

8 Lời khuyên hữu ích và 15 lưu ý cho tài xế lái xe trong mưa

15:01 | 12/08/2013

Tài xế trong mưa luôn là một thử thách đối với những tay lái non, bởi nếu không đủ kinh nghiệm sẽ rất dễ dẫn đến tai nạn.

1 2 3 4  Trang sau