04:03 +07 Thứ sáu, 15/11/2019

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Ebook » Y học-Sức khoẻ

Tìm hiểu tư âm bổ thận

Tìm hiểu tư âm bổ thận

Trong cơ thể con người lúc còn trẻ lục phủ, ngũ tạng đều vững mạnh, công năng chuyển hóa điều hòa âm dương một cách tự nhiên. Đến khi trưởng thành bị tác động do cuộc sống xã hội, do nhu cầu của con người ngày càng cao, nhưng sự cung ứng cho cơ thể và phòng dục không phải lúc nào cũng điều hòa được. Chính những yếu tố đó gây nên sự suy giảm mà ảnh hưởng trực tiếp đến phần âm trong cơ thể. Bổ âm sinh tinh huyết, bổ dương giúp hoạt động cơ năng. Âm suy tức dương phải vượng, làm hao tổn tân dịch, lâu ngày sinh bệnh.

Các bệnh thường gặp về mắt

Các bệnh thường gặp về mắt

Các bênh thường gặp về mắt- cách điều trị và chăm sóc mắt

Những chỉ bí mật trong lòng bàn tay

Những chỉ bí mật trong lòng bàn tay

Những chỉ bí mật trong lòng bàn tay- Hà Tấn Phát- Định dạng PDF

Lý thuyết võ thuật Vovinam

Lý thuyết võ thuật Vovinam

Ebook Lý thuyết võ thuật Vovinam (Việt Võ Đạo) định dạng ebook: CHM

Chúng ta thoát thai từ đâu

Chúng ta thoát thai từ đâu

Ernst Muldashev là tiến sĩ y học, giáo sư, Giáo đốc trung tâm phẫu thuật mắt và tạo hình Liên Bang Nga của Bộ Y tế Nga, thầy thuốc Công Huân, huy chương “Vì những cống hiến cho ngành y tế nước nhà”, nhà phẫu thuật thượng hạng, nhà tư vấn danh dự của Đại học Tổng Hợp Lu-In-Svin (Mỹ), viện sĩ Viện Hàn Lâm nhãn khoa Mỹ, bác sĩ nhãn khoa có bằng của Mê-hi-cô, kiện tướng môn du lịch thể thao, ba lần kiện tướng Liên Bang Cộng Hòa Xã Hội chủ nghĩa Xô Viết.

Tuổi trẻ và tình dục

Tuổi trẻ và tình dục

Tài liệu này mô tả về giới tính và tình dục rất có ích cho các bạn trẻ dang muốn tìm hiểu về vấn đề tế nhị này.Tài liệu này có thể giúp các bạn tránh một số vấn đề có thể mắc phải trong cuộc sống....

Tự học karate phòng thân một cách hiệu quả

Tự học karate phòng thân một cách hiệu quả

Karate hay Karate-Do là một môn võ thuật truyền thống của vùng Okinawa (Nhật Bản) . Karate có tiếng là nghệ thuật chiến đấu với các đòn đặc trưng như đấm, đá, cú đánh cùi chỏ, đầu gối và các kỹ thuật đánh bằng bàn tay mở.Trong Karate còn có các kỹ thuật đấm móc, các kỹ thuật đấm đá liên hoàn, các đòn khóa, chặn, né, quật ngã và những miếng đánh vào chỗ hiểm. Để tăng sức cho các động tác tấn đỡ, Karate sử dụng kỹ thuật xoay hông hay kỹ thuật kime, để tập trung lực năng lượng toàn cơ thể vào thời điểm tác động của cú đánh.

Võ thuật thiếu lâm tự

Võ thuật thiếu lâm tự

Vào năm 520, Bồ Đề Đạt Ma, tổ sư thứ 28 của Thiền Tông Ấn Độ đến Trung Hoa rồi dừng chân nơi cổ tự Thiếu Lâm, núi Tung Sơn huyện Đặng Phong tỉnh Hồ Nam. Sau chín năm "Diện Bích Tham Thiền" nơi đây, ngài đã khai sáng cho Trung Hoa hai nền quốc kỹ tuyệt học và hình ảnh kỳ tài của ngài được suy tôn bất diệt, như một sáng tổ của Thiền Tông Trung Hoa và võ thuật Thiếu Lâm Tự.

Mười người da đen nhỏ

Mười người da đen nhỏ

Theo như các nhà phê bình nhận xét thì kho truyện trinh thám cổ điển có ba lò chính, với các tác giả tương ứng sẽ là Agatha Christie với thám tử Hercule Poirot và bà Marple; Sir Arthur Conan Doyle với Sherlock Holmes lừng danh; George Simenon và thanh tra Maigret (khi dịch ra tiếng Việt hay được gọi là Megrê). Mỗi một nhà văn có một phong cách viết truyện khác nhau, do đó tất nhiên là mỗi một thám tử cũng có phương pháp phá án khác nhau. Theo như ý kiến cá nhân của mình thì phương pháp phá án của Megre là gần gũi và đời thường nhất, còn Poirot cũng như Sherlock Holmes có một cái gì đó vượt quá khả năng của người thường. Nhưng chính vì những phẩm chất siêu việt ấy của Poirot và Sherlock Holmes làm cho truyện của Agatha Christie và Conan Doyle hấp dẫn người đọc hơn, phải không?


Các tin khác

1 2 3  Trang sau