05:55 +07 Thứ bảy, 21/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Giải trí » Video » Võ thuật

Cú đánh uy lực của Mayweather và Manny Pacquiao

Cú đánh uy lực của Mayweather và Manny Pacquiao

“Trận quyền anh thế kỷ” giữa 2 tay đấm Floyd Mayweather và Manny Pacquiao diễn ra vào ngày mai (2/5), và để tạo nên trận đấu vô tiền khoáng hậu này cả hai Floyd Mayweather và Manny Pacquiao trên đường trở thành những huyền thoại đã đánh bại nhiều đối thủ bằng những cú ra đòn uy lực

Giấc mơ của một chiến binh

Giấc mơ của một chiến binh

Giấc mơ của một chiến binh- một video ngắn về cuộc đấu võ đỉnh cao giữa Chung Tử Đơn và Lý Tiểu Long- 2 huyền thoại võ thuật trên màn ảnh

Yi Long- người thách đấu

Yi Long- người thách đấu

Lưu Nhất Long (Yi Long) là ngôi sao võ thuật nổi tiếng khắp Trung Quốc. Anh sinh năm 1987, môn đệ của Bắc Thiếu Lâm, từng giành chức vô địch Phật Sơn Vịnh Xuân Quyền quốc tế hạng 75 kg và giải vô địch tán thủ Trung Quốc 2011.Để chứng minh võ thuật Thiếu Lâm nói riêng và võ thuật Trung Quốc nói chung không thua bất cứ môn phái nào trên khắp thế giới, Nhất Long cùng đội của mình đã đi thách đấu khắp nơi trên thế giới. Những nhà vô địch Muay Thai, Boxing đều từng là bại tướng của anh. Hay như gần đây, ngày 2/2/2013, Nhất Long đã hạ knock-out nhà vô địch Taekwondo Full Contact thế giới người Hàn Quốc, Jin Min Young, trong hiệp 2.

Anh hùng võ thuật-Marko Zaror

Anh hùng võ thuật-Marko Zaror

Marko Zaror Aguad (sinh 10/06978 ở Santiago, Chile) là một võ thuật gia người Chile, diễn viên, và diễn viên đóng thế, hiện đang sống ở Los Angeles, California. Zaror đã xuất hiện trong một vài bộ phim hành động tiếng Tây Ban Nha, bao gồm Chinango và Kiltro, và đã đóng thế cho Dwayne "The Rock" Johnson năm 2003 phim The Rundown. Năm 2010 anh đóng vai một tù nhân Colombia khát máu đánh với Raul "Dolor" Quinones trong phim Undisputed 3, đây là phim Mỹ đầu tiên anh tham gia và lần đầu tiên anh sử dụng tiếng anh trong phim.

Anh hùng võ thuật- Lễ hội Capoeira cuối cùng

Anh hùng võ thuật- Lễ hội Capoeira cuối cùng

Capoeira là một môn võ thuật xuất phát từ Brasil, nhưng có nguồn gốc châu Phi, được người nô lệ da đen bí mật du nhập và truyền bá, nguỵ trang thành những vũ điệu trong những nghi lễ tôn giáo. Cái tên Capoeira do người da đỏ ở Brasil đặt. Nó có nghĩa là " trảng bụi mọc lại sau khi bị cắt", đó cũng là nơi người da đen tới sinh hoạt. Ở Brasil có các cuộc thi đấu giữa những hội Capoeira khác nhau.

Bài khởi động cơ bản Vovinam

Bài khởi động cơ bản Vovinam

Khởi động là một hình thức dùng các bài tập để kích thích cơ thể từ trạng thái nghỉ ngơi sang trạng thái hoạt động, đồng thời nâng dần cường độ hoạt động để cơ thể thích ứng với khối lượng , cường độ tập luyện và thi đấu.

Luyện võ tự do với Georges St Pierre

Luyện võ tự do với Georges St Pierre

Võ tự do MMA viết tắt của Mixed martial arts -Như nghĩa của nó là sự kết hợp giữa nhiều môn võ với nhau. Trong bài này chúng ta sẽ hiểu thêm về MMA qua sự hướng dẫn của Georges St Pierre.

Vịnh xuân quyền-Luyện với mộc nhân

Vịnh xuân quyền-Luyện với mộc nhân

Luyện tập với mộc nhân (người gỗ) là kỹ thuật rất quan trọng để nâng cao trình độ. Sư phu Wong sẽ hướng dẫn bạn cách luyện Vịnh Xuân với mộc nhân

Bài luyện tập thể dục với sư phụ Wong

Bài luyện tập thể dục với sư phụ Wong

Sư phụ Wong và học viên mới của mình sẽ đi qua một số bài luyện tập thể dục sẽ giúp bạn tăng cường thể lực của bạn võ và thể dục nói chung. Áp dụng điều này để đào tạo sẽ giúp bạn thực hiện tốt hơn và chuẩn bị cơ thể của bạn để cấp độ tiếp theo.


Các tin khác

1 2 3  Trang sau