05:28 EDT Thứ hai, 26/08/2019

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Phần mềm » Trò chơi

Phần mềm chơi cờ tướng Xiexie

Phần mềm chơi cờ tướng Xiexie

Đây là phần mềm chơi cờ tướng miễn phí. Đủ mạnh cho hầu hết người chơi cờ. Dù bản cập nhật mới nhất 2.5 cũng phát hành cách đây 5 năm 2010 nhưng cũng thêm một lựa chọn cho người thích đánh cờ tướng.

Tổng hợp Popcap game

Tổng hợp Popcap game

PopCap Games là nhà phát hành và phát triển thể loại trò trơi giải trí đơn giản hàng đầu của Mỹ, có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Hãng được thành lập năm 2000 bởi John Vechey, Brian Fiete và Jason Kapalka, và hiện nay có hơn 180 nhân viên. Hầu hết các trò chơi của Popcap đều có thể chơi miễn phí dưới dạng giới hạn (thời gian hoặc số lần), bản đầy đủ buộc phải trả phí. Trò chơi đầu tiên của hãng Bejeweled đã được bán hơn 25 triệu bản. PopCap games hiện có trên Web, PC và Mac, Xbox, Xbox 360, PlayStation 3, cell-phones, PDAs, iPod Classic, iPhone/Touch và các thiết bị mobile khác

10 game Android miễn phí hot nhất

10 game Android miễn phí hot nhất

Hầu hết các game trên Google Play đều là miễn phí hoặc tồn tại song song cả bản miễn phí (thường có kèm quảng cáo hoặc bị giới hạn chức năng) và bản thương mại (không kèm quảng cáo với đầy đủ các chức năng). Sau đây là tổng hợp một số game miễn phí được đánh giá là hay nhất dành cho Android hiện nay.