04:30 +07 Thứ sáu, 15/11/2019

Trang nhất » Bài viết » Làm thế nào » Tìm hiểu

Kỹ thuật bơi ếch

Kỹ thuật bơi ếch

Những video hướng dẫn bơi ếch dưới đây được thực hiện bởi Speedo Fit (cung cấp áo quần bơi, trang thiết bị dụng cụ bơi). Những lời khuyên của các chuyên gia, huấn luyện viên trong video sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ thuật bơi ếch. Sử dụng một loạt các góc quay dưới nước, cho phép thu lại hình ảnh trung thực ở các góc nhìn, giúp người học trực quan hơn với từng thao tác nhỏ nhất

Kỷ lục bơi tự do 800m

Kỷ lục bơi tự do 800m

Khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ cho phép các vận động viên ứng dụng các trang thiết bị hiện đại vào việc tập luyện, cộng với chế độ dinh dưỡng ưu việt các kỷ lục trong thể thao ngày càng cải thiện nhanh, mạnh hơn. Bơi tự do 800 m cũng không vượt ra ngoài quy luật này khi tốc độ bơi ngày càng nhanh. Bài viết này cùng tìm hiểu về kỷ lục ở đường bơi tự do 800m

Cơn thịnh nộ của Chúa trời

Cơn thịnh nộ của Chúa trời

Bộ phim tài liệu "Cơn thịnh nộ của chúa trời" miêu tả 10 đại họa nêu trong kinh thánh. Trong đó nhiều đại họa đang ngày càng trở thành hiển nhiên, con người có nguy cơ đối mặt với chúng nhiều hơn. Bằng những lời giải thích rất khoa học những đại hạn đó trở nên rõ ràng hơn, trong mối liên hệ mật thiết với các hoạt động của con người. Những đại hạn đó cũng có liên hệ chặt chẽ với nhau trong mối quan hệ dây chuyền, mà đại họa này là nguyên nhân dẫn đến đại họa tiếp theo.

Khẩu độ-tốc độ màn trập và ISO

Tìm hiểu khẩu độ tốc độ màn trập và ISO

Bài sau tìm hiểu mối liên hệ giữa khẩu độ, tốc độ màn trập và ISO. Chúng cùng nhau hình thành tam giác phơi sáng tạo ra những bức hình tuyệt đẹp. Những ví dụ thể hiện cách kết hợp ba yếu tố trên, cũng như khi làm việc riêng lẻ

Yoga với vấn đề thực phẩm và dinh dưỡng

Yoga với vấn đề thực phẩm và dinh dưỡng

Thực phẩm mà chúng ta dùng và ngoại cảnh xung quanh ta phải thích hợp để tạo ra một đời không có Stress. Nếu chúng ta tăng cường dùng trái cây và rau quả, nuôi dưỡng các giác quan của chúng ta bằng những hương vị, âm thanh và có nghĩa là chúng ta đang trên đường tiến tới một lối sống lành mạnh hơn.

Nostradamus dự đoán ngày tận thế

Nostradamus dự đoán ngày tận thế

Nostradamus là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại. Những lời tiên đoán của Nostradamus thường nói về những biến cố trọng đại của thế giới như tật bệnh, chiến tranh, về các thiên tai khủng khiếp. Cùng nhìn lại cuộc đời đầy biến cố của nhà tiên tri lừng danh này.

Prahlad-Jani người được cho là không ăn uống trong 70 năm

Không ăn, không uống sau bao lâu thì chúng ta chết?

Hãy ghi nhớ quy tắc số 3: bạn có thể sống 3 phút không có không khí. Trong một môi trường khắc nghiệt - tuyết dày, bạn có 3 giờ để tồn tại mà không có nơi trú ẩn. Sau 3 ngày, bạn cần nước . Bạn có thể có 3 tuần không có thức ăn, mặc dù bạn sẽ không được vui vẻ.

Cùng Stephen Hawking tìm hiểu lý thuyết du hành thời gian

Cùng Stephen Hawking tìm hiểu lý thuyết du hành thời gian

Du hành vượt thời gian, một điều luôn được coi là “không tưởng” ngay cả ở thời kì khoa học công nghệ phát triển như hiện nay. Nhưng cũng có một điều rằng, con người đã nghĩ tới điều không tưởng đó từ rất rất lâu, và luôn có những người không ngừng nỗ lực vì điều không tưởng đó với hy vọng một ngày, điều không tưởng đó trở thành hiện thực. Nhưng vốn dĩ, quan niệm đúng sau chỉ có tính tương đối ở từng thời điểm, và việc không tưởng ở một thời gian trong quá khứ không có nghĩa là không tưởng trong tương lai. Như khi chưa có máy bay, con người cũng từ coi việc bay lên là một việc không tưởng. Và Stephen Hawking, một nhà bác học, nhà khoa học lỗi lạc, lại là một tín đồ của điều “không tưởng” này.

Cuộc đời của Einstein

Cuộc đời của Einstein

Einstein - nhà vật lý tài ba người Đức, sở hữu IQ cao chót vót được mệnh danh là một trong những thiên tài hàng đầu của thế giới. Nhắc tới ông, người ta không thể không nhắc tới thuyết tương đối nổi tiếng. Thành quả và những cống hiến khoa học của ông nhiều là thế, đáng ngưỡng mộ và học tập là thế. Nhưng không phải ai cũng biết về tuổi thơ, cuộc sống và những suy nghĩ của ông. Hãy cũng tìm hiểu qua infographic dưới đây.


Các tin khác

1 2 3 ... 11 12 13  Trang sau