02:22 EDT Chủ nhật, 22/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Nghiệm » Sự thật

Sự thật thú vị về định luật Murphy

Sự thật thú vị về định luật Murphy

Định luật Murphy là một nguyên tắc triết học thú vị, nó được hiểu như sau: nếu một điều gì xấu có thể xảy ra thì nó sẽ xảy ra. If anything can go wrong, it will go wrong

Sự thật về vòng ngực của phái đẹp

Sự thật về vòng ngực của phái đẹp

Cơ hội thừa kế bộ ngực từ cha hoặc mẹ là như nhau, nên những chị em trong một gia đình có thể khác nhau về kích cỡ vòng một. Ngoài ra, bạn có thể chưa biết những điều sau về vòng một của mình

Cây sung chính là cây Ưu-đàm (Udumbara)

Sự thật về Ưu đàm 3000 năm nở một lần

Theo Từ điển Phật học Hán Việt, Nxb. Khoa học Xã hội, hoa Ưu đàm, tiếng Phạm là Udumbara, tiếng Trung Quốc là Ô-đàm, gọi đầy đủ là Ưu-đàm-bát-la, Ô-đàm-bạt-la, Ô-đàm-bát-la, Uất-đàm, Ưu-đàm-bát hoa, gọi tắt là Đàm hoa, dịch nghĩa là hoa Linh thụy (điềm lành linh thiêng), hoa Thụy ứng (hoa ứng hiện điềm lành), hoa Không khởi.

13 sự thật “ngạc nhiên” về Bill Gates

13 sự thật “ngạc nhiên” về Bill Gates

Khi trường học nhận ra tài năng code (viết ra các dòng mã) của ông, Gates được phân công viết phần mềm phục vụ việc sắp xếp thời khóa biểu cho sinh viên. Thậm chí ông đã “láu cá” thay đổi code để được xếp vào những lớp có “nhiều bạn gái thú vị”.

Các dầu hiệu mắc bệnh và sự thật đáng sợ về bệnh Alzheimer

Các bác sĩ chưa thể tìm ra phương pháp chữa khỏi căn bệnh này. Hơn 1 nửa bệnh nhân không biết mình mắc bệnh... Vậy làm thế nào để biết ai đó đang bị Alzhiemer?

Những sự thật về tình yêu có thể bạn chưa biết

Những sự thật về tình yêu có thể bạn chưa biết

Con người sử dụng khoảng 52 tín hiệu tán tỉnh yêu đương, và phổ biến nhất là hành động hất tóc.

Sự thật sau công trình Kim tự tháp Giza

Sự thật sau công trình Kim tự tháp Giza

Lý thuyết cho rằng Kim tự tháp được xây dựng từ những khối đá khổng lồ do hàng nghìn nô lệ kéo lê từ mặt đất lên cao bằng một hệ thống các đường dốc đã không còn được chấp nhận. Giờ đây người ta đang hào hứng với một giả thuyết mới: rất có thể người Ai Cập cổ xây Kim tự tháp bằng... xi-măng.

Ảnh minh họa

4 sự thật hé lộ về cách "yêu"

Khi nói đến tình dục bằng miệng, luôn luôn có một nguy cơ lây lan bệnh tình dục, kể cả HIV. Vậy nên, hãy tìm hiểu về lịch sử tình dục của "đối tác" và sử dụng bao cao su hoặc màng ngăn trong mỗi lần có quan hệ tình dục bằng miệng.

Xã hội ngày nay ngày càng đặt nặng áp lực phải kiếm được nhiều tiền và chức vụ cao.

Sự thật về những nguyên tắc công sở truyền thống

Bạn nghĩ rằng mọi nguyên tắc công sở đều đúng: tránh cảm xúc cá nhân, những chủ đề khác lạ hay sẽ được tôn trọng nếu là người “nghiện việc” . Tuy nhiên, đôi khi làm ngược lại những nguyên tắc đó mới có thể giúp bạn thành công.


Các tin khác

1 2  Trang sau