02:46 EDT Chủ nhật, 22/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Kỹ năng » Nghệ thuật

3 bài học về nghệ thuật đàm phán của Steve Jobs

3 bài học về nghệ thuật đàm phán của Steve Jobs

Heidi Roizen hiện là một đối tác điều hành tại công ty quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm DFJ. Heidi Roizen từng có nhiều năm hợp tác với ông chủ Apple Steve Jobs.

Nhạc sỹ R.Wagner

Nghệ thuật chỉ huy và người nhạc trưởng

Nhạc trưởng là người giữ nhịp cho dàn nhạc, mức độ nhanh chậm, to nhỏ, và thậm chí còn kiểm tra xem các nhạc công có chơi đúng không, vì vậy ông phải là người có khả năng đọc bản tổng phổ nhanh, không phải ai cũng làm được. Khi lên sân khấu, nhạc trưởng chỉ có vai trò tương đối, vai trò chủ yếu của nhạc trưởng là trong lúc tập.

Nghệ thuật xem tướng

Nghệ thuật xem tướng

Cung cấp cho bạn đọc tài liệu tương đối đầy đủ và hoàn chỉnh để đi sâu tìm hiểu và nhận thức rõ về cách thức “xem tướng người” của người xưa, giúp các nhà doanh nghiệp nhận diện, tuyển chọn và sử dụng nhân tài…

Nghệ thuật đàm phán giá với khách hàng

Nghệ thuật đàm phán giá với khách hàng

Có rất nhiều nguyên tắc trong việc bán hàng, nhưng có một nguyên tắc hầu như không bao giờ sai, đó là: nếu bạn hướng toàn bộ sự chú ý của mình vào giá bán của sản phẩm hay dịch vụ thì khách hàng của bạn cũng sẽ làm y như thế - tức là chỉ tập trung vào yếu tố giá cả. Trừ khi bạn có thể làm cho sản phẩm của mình khác biệt với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, thì chỉ sản phẩm với mức giá thấp nhất mới có thể bán chạy.

Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 - Jay C. Levinson & David E. Perry

Nghệ Thuật Săn Việc 2.0 - Jay C. Levinson & David E. Perry

Bạn có biết v. sao Jay Conrad Levinson và David E.Perry dùng từ du kích trong tất cả tựa sách và trong các buổi trò chuyện của họ không? Đó là v. người du kích biết theo đuổi những mục tiêu thông thường theo những cách khác thường. Các du kích, cũng như độc giả thành công của tạp chí SUCCESS, luôn có cách nh.n thực tế hơn so với những người có khuynh hướng thực hiện ước mơ bằng cách làm theo hướng dẫn trong sách vở.

Nghệ thuật sắp đặt “giấc ngủ trẻ thơ” gây sốt ở Nhật Bản

Nghệ thuật sắp đặt “giấc ngủ trẻ thơ” gây sốt ở Nhật Bản

Những vật dụng gia đình hết sức quen thuộc tô điểm cho giấc ngủ của trẻ thơ thêm sinh động.

Nghệ thuật làm quen bạn gái

Nghệ thuật làm quen bạn gái

Đối với đa số phụ nữ, chỉ cần phát hiện ra vài điểm tương đồng với người đàn ông mà nàng đã gặp thì nàng sẽ cởi mở và thân thiện hơn. Chẳng hạn, khi nàng biết được trước kia mẹ của bạn đã từng học ở trường phổ thông mà nàng đã học thì tình cảm của nàng nhất định sẽ cởi mở và dịu dàng hơn, thậm chí nàng có thể nói chuyện với bạn bằng một thái độ khá thân thiết. Việc phát hiện ra điểm chung giữa hai người rồi nảy sinh tình cảm thân thiện không chỉ xảy ra ở phụ nữ, nhưng đặc tính này đặc biệt nổi bật ở phụ nữ hơn nam giới. Một trong những nguyên nhân là do phần lớn phụ nữ thường tin vào định mệnh, ở một số nước phương Đông như chúng ta, trong xã hội một số phụ nữ vẫn còn thụ động trong vấn đề giải quyết sinh kế bằng chính sức lực của mình hơn nam giới. Nói một cách khác niềm hạnh phúc hay nỗi bất hạnh của phụ nữ đều chịu nhiều ảnh hưởng từ người bạn đời.

Nghệ thuật chinh phục khách hàng - Janelle Barlow/ Claus Moller

Nghệ thuật chinh phục khách hàng - Janelle Barlow/ Claus Moller

Trong Nghệ thuật Chinh phục Khách hàng, bậc thầy Janelle Barlow và Claus Moller đã giới thiệu một ý tưởng đột phá mang tính cách mạng: Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà. Thật vậy, lời phàn nàn của khách hàng là thông tin phản hồi quý báu có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, ứng xử của con người và xác định trọng tâm định hướng sản xuất, kinh doanh, thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Nghệ thuật cắt tỉa củ quả

Nghệ thuật cắt tỉa củ quả

Tập hợp các video hướng dẫn cắt tỉa các loại củ, quả ..cho các món ăn thêm phần hấp dẫn


Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau