02:20 EDT Chủ nhật, 22/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Ebook » Khoa học

UFO con người và thượng đế

UFO con người và thượng đế

Bạn có bao giờ có một giây phút tĩnh lặng nào đó trong đời, ngồi xuống suy nghĩ về nguồn gốc loài người không? Chúng ta là ai? Từ đâu đến? Sự hiện diện của chúng ta trên trái đất để làm gì? Chúng ta có phải là duy nhất trong vũ trụ không? Có Đấng Tạo Hoá hay không ?

Vô tận trong lòng bàn tay

Vô tận trong lòng bàn tay

Sựdịbiệt giữa tôn giáo và khoa học được đánh dấu khởi đầu từluận đềcủa Galilée và từ đó đã khiến nhiều người cho là hai thếgiới này không thểnào gặp nhau đựơc. Einstein khi đối chiếu Phật Giáo với các tôn giáo khác đã cho là: nếu có một tôn giáo có thể đáp ứng được những nhu cầu đòi hỏi của khoa học, thì chính đó là Phật giáo. Einstein muốn nói tới tính cách thuần lý và thực tiển của Phật Giáo, khi ông so sánh thấy các tôn giáo khác chỉdựa trên kinh điển và giáo điều.

Tiền kiếp và luân hồi có thật không

Tiền kiếp và luân hồi có thật không

Câu chuyện thật của một bác sĩ chuyên khoa tâm thần, một bệnh nhân trẻ của ông, và cách chữa trị tiền kiếp đã thay đổi hẳn đời sống của cả hai.

Những khám phá khoa học vũ trụ

Những khám phá khoa học vũ trụ

Trả lời cho những câu hỏi xoáy kiều như : Tại sao suối có tiếng róc rách, ruồi bay phát ra tiếng nhưng bướm lại không?

Lịch sử cấm kị của Trái Đất - Maxwell Igan

Lịch sử cấm kị của Trái Đất - Maxwell Igan

Thực tế, lịch sử thật sự của loài người và hành tinh chúng ta vẫn còn là một thách đố khổng lồ. Dường như tất cả bằng chứng về nhân chủng học, khảo cổ và thậm chí di truyền học chứng tỏ rằng loài người đơn giản không thuộc về nơi này.

Tại sao đàn ống muốn tình dục và đàn bà cần tình yêu

Tại sao đàn ống muốn tình dục và đàn bà cần tình yêu

Allan cùng Barbara Pease là hai tác giả thành công nhất trong mảng sách chuyên đề về các mối quan hệ con người. Tổng cộng, họ đã viết được 15 đầu sách ăn khách – trong đó có 9 quyển bán chạy nhất thế giới – và tổ chức nhiều buổi hội thảo chuyên đề ở gần 30 quốc gia mỗi năm. Sách của họ có mặt trên hơn 100 nước, được dịch ra 51 thứ tiếng và bán được hơn 25 triệu bản.

Chúng ta thường gặp lỗi tư duy như thế nào

Lôgic học với tư cách là khoa học về tư duy coi nhiệm vụ nghiên cứu chính là làm sáng tỏ những điều kiện đạt tới tri thức chân thực, phân tích kết cấu của quá trình tư duy, vạch ra thao tác lôgic của tư duy và phương pháp luận nhận thức chuẩn xác. Lôgic học tiến hành xem xét, đánh giá kinh nghiệm suy nghĩ thông thường , phát hiện những bản chất sâu sắc hơn và chỉ đạo, hướng dẫn cho việc tư duy đúng đắn hơn.

Tìm Hiểu về Trái Đất

Tìm Hiểu về Trái Đất

Trái Đất là một trong những hành tinh quay xung quanh mặt trời và bản thân nó còn ẩn chứa nhiều bí ẩn. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Trái Đất được hình thành ra sao? Nó hoạt động như thế nào? Tại sao Trái Đất lại là hành tinh duy nhất trong hệ Mặt Trời có sự sống?...