06:04 +07 Thứ bảy, 21/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Nghiệm » Khám phá

Cơn thịnh nộ của Chúa trời

Cơn thịnh nộ của Chúa trời

Bộ phim tài liệu "Cơn thịnh nộ của chúa trời" miêu tả 10 đại họa nêu trong kinh thánh. Trong đó nhiều đại họa đang ngày càng trở thành hiển nhiên, con người có nguy cơ đối mặt với chúng nhiều hơn. Bằng những lời giải thích rất khoa học những đại hạn đó trở nên rõ ràng hơn, trong mối liên hệ mật thiết với các hoạt động của con người. Những đại hạn đó cũng có liên hệ chặt chẽ với nhau trong mối quan hệ dây chuyền, mà đại họa này là nguyên nhân dẫn đến đại họa tiếp theo.

Vint Cerf - Cha đẻ Internet là một trong những người đầu tiên sáng lập nên ICANN

Ai đang kiểm soát mạng Internet?

Ngày nay, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống con người. Nhưng ít ai biết được sự thật rằng mạng Internet được kiểm soát bởi một nhóm 14 người có danh tính cực kỳ bí mật.

Bói bàn chân

Bói bàn chân

Chắc ai cũng biết về việc xem bói tay. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng bàn chân cũng có thể “bật mí” nhiều điều về chính bạn?

Bói tính cách qua tư thế ngủ

Bói tính cách qua tư thế ngủ

Người ngủ theo tư thế sao biển (giang chân, giơ tay) là bạn tốt, bởi họ luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ người khác.

Những sự thật về tình yêu có thể bạn chưa biết

Những sự thật về tình yêu có thể bạn chưa biết

Con người sử dụng khoảng 52 tín hiệu tán tỉnh yêu đương, và phổ biến nhất là hành động hất tóc.

Phụ nữ “yêu” thường xuyên hơn khi căng thẳng?

Phụ nữ “yêu” thường xuyên hơn khi căng thẳng?

Theo một nghiên cứu mới công bố trên tờ Journal of Sexual Medicine, những phụ nữ bị căng thẳng ở mức độ vừa và nặng sex thường xuyên hơn. Điều này hoàn toàn ngược lại với quan niệm “chuyện yêu” chẳng còn hấp dẫn khi stress.

Màu trang phục thể hiện cá tính

Bạn là người thế nào và bạn muốn thể hiện điều gì khi lựa chọn màu sắc cho trang phục của mình. Hãy cùng điểm danh những màu sắc phổ biến của trang phục và ý nghĩa của nó nhé.

Khám phá thiên đường trong lòng đất Vincom Mega Mall

Khám phá thiên đường trong lòng đất Vincom Mega Mall

Vincom Mega Mall Times City là tổ hợp mua sắm và vui chơi giải trí lớn nhất khu vực phía Nam Hà Nội và là quần thể thứ 2 tại Việt Nam được Vingroup phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng, giải trí của khách hàng.

Hồ sơ mật bí ẩn Kim Tự Tháp

Hồ sơ mật bí ẩn Kim Tự Tháp

Làm sao những Kim Tự Tháp xây cao hàng trăm mét mà lại chính xác đến từng centimet, tại sao một dân tộc lại cống hiến tất thẩy của cải vật chất , sức lực, tinh thần cho một công trình tưởng như chỉ mang ý nghĩa nhà mồ, hay những ai đã vận chuyển hàng tỷ tấn đất đá, rất nhiều giải đáp thú vị đang chờ các bạn ở phía trước


Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau