00:46 EDT Thứ tư, 16/10/2019

Trang nhất » Bài viết » Giải trí » Video » Kênh youtube

10 kênh youtube hữu ích cho nhiếp ảnh

10 kênh youtube hữu ích cho nhiếp ảnh

Dưới đây là 10 kênh youtube hữu ích về nhiếp ảnh (ngôn ngữ tiếng anh) với nhiều video hướng dẫn miễn phí. Việc Youtube có quá nhiều kênh để tham khảo về nhiếp ảnh thì việc lọc ra những kênh nên xem là không dễ. Những kênh này được lựa chọn bởi Jason Dittberner

Sing My Song rất đáng xem

Sing My Song rất đáng xem

Chương trình truyền hình Trung Quốc Sing My Song - bài hát hay Trung Quốc rất giống chương trình The Voice nhưng điểm khác biệt là ở đây trình diễn những ca khúc do chính thí sinh sáng tác hay phổ nhạc. Chính vì vậy nhiều ca khúc hay ra đời

Những mẹo vặt thú vị- youtube của DaveHax

Những mẹo vặt thú vị- youtube của DaveHax

Những video thể hiện sự khéo léo và cách làm như thế nào, sử dụng những vật dụng gia đình đơn giản. Những dự án thú vị, mẹo vặt cuộc sống và thủ thuật nấu ăn cho bạn có thể thử tại nhà, thể hiện sự đặc biệt của sự xáo trộn các ý tưởng và thực hiện lại những khái niệm cổ điển, cùng vời những video chuyển động chậm, tất cả trong một kênh.

Kênh Youtube Tạ Quang Thắng

Kênh Youtube Tạ Quang Thắng

Tạ Quang Thắng sinh năm 1988 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm 2005, cùng với người bạn Hoàng Anh Khang, Tạ Quang Thắng đã tạo được những cơn sốt với những ca khúc quen thuộc Bèo dạt mây trôi, Đi học... được hát theo phong cách rất mới. Những tưởng giải Nhất của Tuổi đời mênh mông 2005 sẽ chắp cánh cho con đường nghệ thuật của cả hai, nhưng gần như sau đó Thắng và Khang đều khá im ắng trên nhạc đàn.

Epic Music Vn - "Lắng nghe để trở thành một huyền thoại"

Kênh youtube Epicmusicvn

EpicMusicVn (EMVN) đã được thành lập vào mùa hè năm 2012 tại Việt Nam, sáng lập bởi Đỗ Thanh Sơn. Những gì bắt đầu như một cộng đồng cho những người có đam mê về Epic Music đã ngày càng lớn mạnh ở quy mô và uy tín trên toàn cầu.

Kênh youtube chuyên cờ tuớng-Chengdi Shen

Kênh youtube chuyên cờ tuớng-Chengdi Shen

Ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều video hướng dẫn đánh cờ tướng, cũng như những trận đấu hay của các đại kiện tướng, qua đó học được các thế đánh hay, kỹ chiến thuật. Khả năng cờ tướng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Thêm nữa, chúng tôi khuyến nghị sử dụng SA Chess trên http://www.sachess.com để chơi, bạn nên xem các video và luyện tập thêm.

Connie Talbot giọng ca ngọt ngào

Connie Talbot giọng ca ngọt ngào

Connie Talbot (sinh ngày 20 tháng 11 năm 2000) là ca sĩ trẻ sinh ra tại Streetly, West Midlands, Anh. Cô được biết đến từ năm 2007 khi cô lọt vào vòng chung kết cuộc thi "Britain's Got Talent" trên truyền hình và chỉ sau Paul Potts. Không lâu sau đó, cô đã kí hợp đồng với hàng thu âm Rainbow và bắt đầu sản xuất album đầu tay của cô, "Over the Rainbow", được phát hành vào ngày 26/11 năm 2007. Album đã được tái bản vào ngày 18/6/2008 với một ca khúc mới, và single đầu tiên trong album "Three little birds" đã được phát hành vào ngày 10/6/2008.

Clip hot 69

Clip hot 69

Cập nhật và chia sẻ video hot đang được mợi người quan tâm

Kênh chém chuối

Kênh chém chuối

Chia sẻ các video hài xuân - trọn bộ chém chuối cuối tuần và các tiểu phẩm hài đặc sắc trên truyền hình


Các tin khác

1 2 3 4  Trang sau