05:28 EDT Thứ hai, 26/08/2019

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Phần mềm » Điện thoại

Ứng dụng dự báo mưa trước 15 phút

Ứng dụng dự báo mưa trước 15 phút

Ứng dụng dự báo thời tiết Yahoo Weather trên iOS, Android vừa có cập nhật mới, thêm chức năng sử dụng cảm biến khí áp kế trên điện thoại để dự báo tình hình thời tiết tại vị trí của người dùng và đưa ra cảnh báo trước khi có mưa, tuyết rơi 15 phút.

Carousel

Các ứng dụng điện thoại thông minh tốt nhất cho các nhiếp ảnh du lịch

Tôi đã dành nhiều tháng qua đi lại giữa Seattle và Maui cho hợp đồng biểu diễn nhiếp ảnh khác nhau, chụp hình cá voi lưng gù, thời trang và các cô dâu và chú rể . Tất cả thời gian trên đường có thể để lại nhiếp ảnh gia cảm giác không tập trung, nhưng có hàng ngàn các ứng dụng điện thoại thông minh có thể giúp. Dưới đây là một số tốt nhất và hữu ích nhất. (Bài viết của Erin Lodi trên popphoto.com)

Phần mềm giả lập android tốt nhất cho PC

Phần mềm giả lập android tốt nhất cho PC

Bạn bắt đầu làm quen với Android và tìm kiếm phần mềm giả lập Android tốt nhất cho PC? Bạn đã tìm đúng nơi, vì trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn với một số các giả lập hay nhất và tốt nhất cho PC chạy các hệ điều hành Windows, đặc biệt là phiên bản mới được tung ra Windows 8 và Windows 8.1. Giả lập Android có lẽ là công cụ tốt nhất cho phép bạn tìm kiếm một số phát triển gốc và mã hóa cho một nhà phát triển cần phải kiểm tra và chạy thử trước khi thực sự quyết định phát hành bản chính thức cho điện thoại. Không phải ai cũng có một điện thoại Android hoặc rằng bạn đang phát triển một ứng dụng cho một số phiên bản cũ hơn của Android mà không được hỗ trợ trong hầu hết các điện thoại và giả lập là sự lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, hãy bắt đầu khám phá các giả lập Android tốt nhất cho máy tính là gì.

Instagram bổ sung thêm ứng dụng ghép hình

Instagram bổ sung thêm ứng dụng ghép hình

Vấn đề với Instagram là bạn chỉ có thể gửi một bức ảnh con mèo tại một thời điểm. Đối với những người có nhiều mèo, điều này tạo ra một chút vấn đề. Họ không muốn chơi trội, nhưng nó cũng là hình thức xấu làm lộn xộn trang thông báo của bạn bè với quá nhiều bài viết. Instagram đang thay đổi và ngày hôm nay với một ứng dụng mới gọi là Layout. Ứng dụng miễn phí, có sẵn chỉ dành cho iOS ngay lúc này, cho phép bạn thực hiện ghép các bức ảnh. Nó làm cho nó có thể nhồi nhét nhiều mèo, trẻ sơ sinh, hoàng hôn và chụp ảnh bãi biển vào một hình ảnh vuông Instagram duy nhất.

Camera ZOOM FX v3.5.2 (ANDROiD)

Camera ZOOM FX v3.5.2 (ANDROiD)

Camera ZOOM FX bây giờ là lựa chọn của biên tập viên trên Lifehacker, Gizmodo, Mashable và SlashGear. Hơn 400.000 người dùng trên khắp thế giới đang sử dụng Camera ZOOM FX hàng ngày.

SMS Caster 3.6

SMS Caster 3.6

Gửi tin nhắn đến một hoặc nhiều số ĐTDĐ

Phần mềm lịch, kết quả thi đấu EURO 2012

Phần mềm lịch, kết quả thi đấu EURO 2012

Một số phần mềm Lịch, kết quả thi đấu EURO 2012 cho PC, Adroid phone, Iphone, blackberry .Hàng tỉ tín đồ của túc cầu giáo đang hướng về Ba Lan và Ukraina. EURO 2012 đang đến rất gần. Nếu bạn là dân IT và cũng là tín đồ của trái bòng tròn thì hãy nhanh chóng tải về lịch thi đấu VCK EURO 2012

5 phần mềm miễn phí thay thế Instagram

5 phần mềm miễn phí thay thế Instagram

Nếu bạn chưa biết, Facebook đã mua lại Instagram với giá 1 tỷ USD. Đối với nhiều người, đây là tin không mấy vui vì họ lo rằng Facebook sẽ thu thập những bức hình Instagram có chứa thông tin địa điểm của người dùng và đánh quảng cáo vào họ nhiều hơn. Nếu bạn cũng quyết định từ bỏ Instagram thì đừng buồn, vì ngoài kia còn rất nhiều phần mềm có chức năng tương tự như vậy mà lại miễn phí, đa năng và nhất là... chưa bị mua bởi Facebook.

Hướng dẫn chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows 7

Hướng dẫn chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows 7

Việc chạy ứng dụng Android trên hệ điều hành Windows, từng là điều bất khả thi, nay có thể thực hiện được nhờ phần mềm App Player beta của hãng BlueStacks. Các thao tác thực hiện việc này khá đơn giản.


Các tin khác

1 2  Trang sau