05:38 +07 Thứ sáu, 15/11/2019

Trang nhất » Bài viết » Phương pháp » Cách

Cách làm đẹp nhũ hoa đơn giản

Cách làm đẹp nhũ hoa đơn giản

Càng ngày càng có nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến việc làm đẹp nhũ hoa. Sử dụng những cách làm đẹp nhũ hoa đơn giản tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn làm hồng nhũ hoa an toàn, với chi phí rất rẻ.

Khi bạn nghèo, hãy tiêu tiền cho người khác, Khi giàu, hãy tiêu tiền cho bản thân.

Tỷ phú dạy cách mua nhà-xe trong 5 năm

Tỷ phú người Hồng Kông Lý Gia Thành (Li Ka-Shing) đã chia sẻ một số bí quyết tiêu tiền và vạch ra kế hoạch mua nhà trong 5 năm.

9 cách giảm cân theo kiểu lười biếng

9 cách giảm cân theo kiểu lười biếng

Không cần phải vất vả tập thể dục hay kiêng khem nghiêm ngặt, chỉ cần một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Cách sắp xếp nhà theo phong thuỷ

Cách sắp xếp nhà theo phong thuỷ

Nhiều người giải trí các vật dụng trong nhà theo cảm tính. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp chúng theo phong thủy, bạn sẽ tạo ra nguồn năng lượng cân bằng, dồi dào. Chúng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, vui tươi và đầy sức sống, thậm chí cuộc sống bạn sẽ sung túc hơn.

Cách cúng và làm lễ nhập trạch dọn về nhà mới

Cách cúng và làm lễ nhập trạch dọn về nhà mới

Cúng dọn về nhà mới còn gọi là cúng nhập trạch. Cúng dọn về nhà mới đã có từ lâu trong tiềm thức dân gian của chúng ta. Vậy tại sao phải cúng? Cúng để làm gì? Không cúng nhập trạch có sao không? Và cúng cho ai? Cúng các vị nào? Cách đọc ra sao? Phương pháp và nghi thức cúng tiến hành như thế nào cho đúng? Đó! Là những cái rất mệt mỏi cho nhiều gia chủ khi dọn về nhà mới không biết phải tiến hành như thế nào cho đúng.

Cách thức đơn giản bất ngờ để trở nên giàu có

Cách thức đơn giản bất ngờ để trở nên giàu có

"Làm thế nào để trở nên giàu có" là câu hỏi vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Chính vì vậy, mới đây tác giả Brian Stoffel của tờ CNN đã đưa ra quan điểm phản biện của mình về một bài báo khác khi cho rằng tiết kiệm tiền không thể khiến con người trở nên giàu có.

7 cách thẩm định ý tưởng kinh doanh

7 cách thẩm định ý tưởng kinh doanh

Tư vấn cho hơn 5.000 doanh nghiệp (DN) khởi nghiệp trong 10 năm qua, Kedma Ough nhận thấy hầu hết các dự án đều gặp khó khăn chính là khâu thẩm định tính khả thi của ý tưởng.

Nam diễn viên điện ảnh Vin Diesel

Cách loại bỏ tình trạng hai cằm

Hai cằm là hiện tượng xảy ra do tăng cân hay da ở cằm chảy xệ làm khuôn mặt mất đi vẻ thanh tú. Bạn có thể loại bỏ nó bằng cách cười, nhai kẹo cao su, ngáp...

Cách đọc những từ tiếng anh khó- giảm âm tiết

Tìm hiểu những từ tiếng Anh đã giảm âm tiết. Ghi nhớ danh sách các từ cho giọng tốt hơn!


Các tin khác

1 2 3 ... 35 36 37  Trang sau