06:19 +07 Thứ bảy, 21/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Phương pháp » Bước

4 bước để "gần" nhân viên hơn

4 bước để "gần" nhân viên hơn

Những phản hồi cởi mở, chân thành và tường tận là điều mà bất kỳ người lãnh đạo nào cũng cần để phát triển khả năng quản lý lẫn công ty của mình.

8 bước để trở thành triệu phú

8 bước để trở thành triệu phú

Việc đầu tiên là phải thoát khỏi nỗi ám ảnh về tiền. Điều này nghe có vẻ phi lý nhưng có thể giúp bạn giàu nhanh hơn nhờ sự tập trung và đam mê cho công việc.

3 bước xây dựng đoàn kết nội bộ

3 bước xây dựng đoàn kết nội bộ

Doanh nghiệp (DN) châu Á nên bỏ qua cách nhìn nhận cũ về tính đoàn kết như là nét văn hoá mang tính khẩu hiệu, và nên hướng tới áp dụng một phương pháp tiếp cận thiết thực hơn để khuyến khích thực hành đoàn kết có tác động tích cực tới kết quả kinh doanh.

9 bước rửa mặt đúng cách

9 bước rửa mặt đúng cách

Áp dụng theo các bước sau để việc rửa mặt mang lại kết quả tốt nhất

7 bước giúp chị em phòng ngừa ung thư vú

7 bước giúp chị em phòng ngừa ung thư vú

Có một số yếu tố nguy cơ có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú. Cùng với độ tuổi, các nguy cơ này cũng tăng lên.

7 bước đến thành công

7 bước đến thành công

Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ được tác giả cầm tay dắt lần lần lên bảy bực thang để đến cửa thành công. Bảy bực thang đó là: Luyện lòng tự tin và rèn nghị lực, Luyện nhân cách, Đắc nhân tâm, Luyện tập và giữ gìn sức khỏe, Khéo dùng tiếng Việt, Luyện trí, Kiếm việc làm và dự bị để được thăng cấp.

Ảnh minh họa

Các bước để chiến thắng bệnh lưỡng lự

Thông thường, giây phút lưỡng lự xảy ra khi bạn chợt nhận ra mình nên làm việc này, việc kia hoặc khi bạn vấp phải một vấn đề khá nan giải. Đó chính là những giây phút bạn cảm thấy lưỡng lự khi đưa ra 1 quyết định. Điều này thực sự không nên trong thời đại hiện giờ. Tiếp theo loạt bài về kỹ năng sống, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn bài viết ” 6 bước để chiến thắng sự lưỡng lự”. Chúc các bạn luôn có những quyết định nhanh chóng và chính xác trong cuộc sống.

Ảnh minh họa

8 bước để sở hữu làn mi giả tự nhiên nhất

Ai cũng biết tới công dụng làm sâu và to mắt của cặp mi giả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để gắn đôi mi này đúng cách và tự nhiên nhất.

Ảnh minh họa bước 9

9 bước tết tóc lệch thanh lịch như quý cô người Pháp

Để tự tết được mái tóc lệch như quý cô người Pháp, chị em hãy thực hành theo các hướng dẫn cụ thể sau nhé.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7  Trang sau