02:24 EDT Chủ nhật, 22/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Giải trí » Video » Ảo thuật

Ảo thuật gia Criss Angel

Ảo thuật gia Criss Angel

Christopher Nicholas Sarantakos (sinh 19 tháng 12 năm 1967), được biết đến với cái tên đơn giản Criss Angel, là một ảo thuật gia người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất nhờ sự tham gia trong show truyền hình của riêng mình mang tên, "Criss Angel Mindfreak". Angel trình diễn thế giới ảo thuật tại Madison Square Garden năm 1998. Sau đó anh tham gia vào chương trình show truyền hình mang tên mình "Criss Angel Mindfreak", chương trình kéo dài đến ngày 6 tháng 1 năm 2003 sau một chuỗi 600 buổi biểu diễn tại The World, một nhà hát ngầm tại Time Square. Ngoài ra, anh cũng tham dự một số chương trình đặc biệt khác. Anh giành giải thưởng "nhà ảo thuật của năm" của Viện hàn lâm Nghệ thuật Ảo thuật năm 2005[3] và nhà ảo thuật IMS năm 2001 và 2004.

Ảo thuật shock trong America's got talent

Ảo thuật shock trong America's got talent

Ảo thuật shock trong America's got talent làm kinh sợ ban giám khảo

Giải mã bí ẩn của ảo thuật

Giải mã bí ẩn của ảo thuật

Ảo thuật vốn dĩ rất "ảo" hư hư thực thực làm người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nếu bạn muốn biết bí mật đằng sau nó là gì, hãy xem video dưới đây

Ảo thuật với nắp chai

Biểu diễn và giải thích tiết mục ảo thuật-kungfu với nắp chai.

50 tiết mục ảo thuật đặc sắc nhất

50 tiết mục ảo thuật đặc sắc nhất

50 tiết mục ảo thuật đặc sắc nhất - 50 greatest magic tricks

Bí mật ảo thuật được tiết lộ

Bí mật ảo thuật được tiết lộ

Đây là serial truyền hình bật mí những trò ảo thuật bí mật -Magic's Biggest secrets finally revealed

Ảo thuật đường phố Nhật Bản

Ảo thuật đường phố Nhật Bản

Mọi người đều cảm thấy lạ lùng khi người đàn ông đi trên phố và biểu diễn các bài ảo thuật.

Ảo thuật gia David Blane

Ảo thuật gia David Blane

David Blaine (sinh ngày 04 tháng 4 1973) là một nhà ảo thuật người Mỹ và nghệ sĩ có sức chịu đựng phi phàm. Ông được biết đến với những màn biểu diễn kỳ công về sự chịu đựng, và là một nghệ sĩ biểu diễn ảo thuật trên đường phố. Ông đã thiết lập và phá vỡ nhiều kỷ lục thế giới. Nhà hát sở hữu bởi James Nederlander, cũng như The New York Times đã giới thiệu Blaine như là một Houdini hiện đại ngày nay.

Ảo thuật gia đường phố Dynamo

Ảo thuật gia đường phố Dynamo

Dynamo, tên thật là Steve Frayne, là một ảo thuật gia sinh ra ở Bradford. Frayne đã được học các kỹ xảo ảo thuật từ ông nội. Với nền tảng đó, cộng với sự đam mê, anh đã làm nên tên tuổi của mình trong làng ảo thuật. Anh nổi tiếng với màn ảo thuật đi bộ trên nước.


Các tin khác

1 2  Trang sau