01:54 EST Thứ ba, 19/02/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Nguyên nhân » Yếu tố

9 yếu tố khiến bạn mất hứng với “chuyện yêu”

Thứ tư - 19/10/2011 20:49
Để "chuyện ấy" thêm hứng khởi, hãy loại bỏ những yếu tố dưới đây khỏi đời sống của bạn.

Xem thêm:
 

Gái ngoan nên học 10 bí quyết chăn gối từ ‘gái hư’


Căng thẳng và trầm cảm: Áp lực có thể dẫn tới căng thẳng và trầm cảm. Cả hai yếu tố này có thể gây tổn hại tới đời sống chăn gối của bạn. Rắc rối về tiền nong, mang việc cơ quan về nhà, thành viên trong gia đình bị ốm là một số yếu tố gây căng thẳng có thể tác động trực tiếp tới ham muốn tình dục của bạn.

Thiếu trao đổi thông tin: Phụ nữ rất thích được thì thầm bên gối. Song trên thực tế, trong một số trường hợp, trao đổi thông tin làm tăng hoặc giảm khoái cảm tình dục. Tranh luận những chủ đề nóng bỏng, thiếu trao đổi thông tin hay thiếu sự tin tưởng đều có thể sẽ phá hỏng đời sống tình dục của bạn.

Rượu và tình dục là một sự kết hợp nguy hiểm: Trái với niềm tin của nhiều người, uống nhiều rượu hoặc lạm dụng các loại thuốc là không có lợi cho đời sống tình dục lành mạnh. Mỗi người đều có phản ứng khác nhau với các chất gây nghiện và trong phần lớn các trường hợp thì những chất này đều gây tổn hại nghiêm trọng cho màn “ái ân” của bạn.

Thiếu ngủ: Ngủ ít hơn 6 giờ/ngày có thể cản trở đời sống chăn gối của bạn. Ngủ quá ít cho thấy bạn đang bị mất ngủ và tình trạng này sẽ dẫn tới giảm ham muốn với chuyện ấy.

 

Làm cha mẹ: Bạn thậm chí còn không thể nghĩ đến việc chạm tay tới hoặc nhìn bạn tình đắm đuối khi có thiên thần nhỏ đang nằm giữa 2 người. Phần lớn các bậc cha mẹ quên mất việc ưu tiên cho đời sống vợ chồng.

Thuốc: Nhiều loại thuốc khác nhau liên quan tới huyết áp, hóa trị liệu, trầm cảm, thuốc tránh thai đường dạng uống, thuốc kháng HIV, thuốc chống dị ứng và nhiều loại thuốc khác có thể giết chết ham muốn tình dục của bạn. Các tốt nhất là bạn hãy tới gặp bác sĩ để được tư vấn thay đổi liều dùng thuốc.

Tự ti về cơ thể: Cứ nghĩ rằng thân hình mình không đẹp khiến bạn mất tự tin và ngượng ngùng khi ở bên bạn tình. Để loại bỏ sự tự ti về cơ thể, tốt nhất là bạn nên thay đổi cách nhìn nhận thành tích cực nhất có thể.

Rối loạn cương dương: Rối loạn cương dương khiến nam giới lo lắng về “chuyện yêu”. Khi cứ nghĩ tới chuyện “trên bảo, dưới không nghe” thì nam giới sẽ mất đi ham muốn. Và khi nồng độ testosterone giảm thì một số nam giới cũng có xu hướng giảm khao khát yêu đương.

Mãn kinh: Các triệu chứng của mãn kinh như là đau trong khi giao hợp và khô âm đạo có thể khiến “chuyện yêu” bớt hấp dẫn. Phụ nữ trong độ tuổi 50 thường có những thay đổi về hormone điều này cũng tác động tới chất lượng quan hệ tình dục, ấn tượng về cơ thể, sức khỏe thể chất và ham muốn tình dục.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn