23:53 EDT Thứ hai, 22/10/2018

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Giải trí » Video » Võ thuật

Giấc mơ của một chiến binh

Thứ bảy - 03/01/2015 01:24
Giấc mơ của một chiến binh- một video ngắn về cuộc đấu võ đỉnh cao giữa Chung Tử Đơn và Lý Tiểu Long- 2 huyền thoại võ thuật trên màn ảnh
Giấc mơ của một chiến binh

Giấc mơ của một chiến binhA Warriors Dream Donnie Yen vs Bruce Lee

Một cuộc chiến tất cả mọi người đã mơ ước nhưng không ai từng cơ hội để xem. Bậc thầy của Kung Fu Wushu, ngôi sao võ thuật  điện ảnh người đến gần Lý Tiểu Long nhất chỉ có thể là Chung Tử Đơn (Chân Tử Đan(.

Phong cách chiến đấu của Lý Tiểu Long, và hơn hết là toàn bộ cuộc sống của mình, đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh. Để tất cả tranh cãi đó sang một bên, sự thành công (Lý Tiểu Long) Bruce Lee đạt được có thể không bao giờ bị lãng quên.

Award Winning Animation,năm làm việc khó khăn dành riêng cho việc này. Thần tượng lớn nhất của Chân Tử Đan Lý Tử Long .. Và đây là sản phẩm công nhận điều đó!


Chung Tử Đơn một  võ sĩ Taekwondo 6 đẳng, đai tím BJJ, một 1 đẳng Judo!

Chung Tử Đơn được ghi nhận rộng rãi như là người chịu trách nhiệm cho việc phổ biến phong cách võ thuật truyền thống được gọi là Vịnh Xuân Quyền. Ông đóng vai sư phụ Vịnh Xuân trong phim Ip Man năm 2008, phim đã rất thành công.

Anh được ghi nhận rộng rãi cho việc đưa võ thuật hỗn hợp (MMA) vào dòng chính của văn hóa Trung Hoa, bởi biên đạo MMA trong nhiều bộ phim gần đây của anh. Anh đã thể hiện các kỹ năng đáng chú ý trong MMA, thành thạo trong boxing, kickboxing, taekwondo, Muay Thái, đấu vật, karate, Brazilian Jiu-Jitsu, Judo, Wing Chun, Wushu. Được xem là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất ở châu Á trong những năm gần đây, anh hiện đang một trong những diễn viên được trả lương cao nhất châu Á.

Anh tin rằng kết hợp nhiều môn võ thuật với nhau sẽ tạo ra những phong cách có hiệu quả nhất hài hòa. Anh đã nói: "Khi bạn xem các bộ phim của tôi, bạn đang cảm thấy trái tim tôi."

Ông đã giành được rất nhiều giải thưởng cho hành động vũ đạo diễn viên tốt nhất, và hiện là sao phổ biến nhất ở châu Á ngay bây giờ, trên thực tế, ông đã đóng vai rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc như Ip Man, Quan Vũ (Guan Yu), Trần Chân (Chen Zhen), Monkey King (Hoàng Phi Hồng), vv

Chung Tử Đơn vẫn không phải là rất nổi tiếng ở Hollywood, nhưng như trong một số phim Hollywood như Blade 2 (Lưỡi dao 2) ,Shanghai Knights (Hiệp sĩ Thượng Hải) và đã được mời để được chọn đóng trong Expendables 2 (Biệt đội đánh thuê 2), nhưng Chân Tử Đan có tiêu chuẩn cao trong mỗi bộ phim, và được biết đến cầu kỳ khi nói đến việc lựa chọn kịch bản.

Giấc mộng của chiến binh là một bộ phim ngắn hoạt hình 3D với phong cách hình ảnh photorealistic. Câu chuyện kể về một võ sĩ chiến đấu với đối thủ tưởng tượng của mình. Các võ sĩ cuối cùng nhận ra rằng đối thủ mạnh nhất mình. Bộ phim kết thúc với thủ pháp "đi bộ" của Lý Tiểu Long. Do đó đạo diễn muốn Chung Tử Đơn có thể "đi bộ" như một võ sĩ giống
Lý Tiểu Long, thần tượng của chính Chung Tử Đơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn