23:56 EST Thứ hai, 18/02/2019

Trang nhất » Bài viết » Bí quyết » Thủ thuật

Thủ thuật làm mờ hậu cảnh của bức ảnh

Thủ thuật làm mờ hậu cảnh của bức ảnh

Một bức ảnh có quá nhiều chi tiết sẽ làm người xem rối mắt, khó tập trung vào tiêu điểm. Bạn có thể dùng Photoshop làm mờ hậu cảnh để chi tiết quan trọng được nổi bật chỉ với vài thao tác đơn giản sau đây:

8 thủ thuật hữu dụng cho Windows 7

Chống phân mảnh cho nhiều ổ cứng đồng thời, hay tự động điều chỉnh âm lượng khi đang thực hiện cuộc gọi VoIP… là những tính năng mới trên Windows 7 mà nhiều người chưa biết. Nếu ai đã từng có cơ hội dùng thử hệ điều hành chuẩn bị ra mắt của Microsoft chắc chắn sẽ hiểu rằng Microsoft đã có khá nhiều sự thay đổi cơ bản trong phiên bản này so với các đàn anh của nó. Thanh công cụ mới, hệ thống menu mới, hình ảnh đại diện (thumbnail) có kích thước lớn hơn… nhưng ẩn sâu bên trong đó còn là một loạt những tính năng mà không phải người dùng nào cũng khám phá ra.

Thủ thuật sử dụng hình nền để trang trí thư mục Windows

Thủ thuật sử dụng hình nền để trang trí thư mục Windows

Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn trang trí cho thư mục bằng những hình nền đẹp mắt và tạo nên ấn tượng riêng cho hệ thống của mình.

4 thủ thuật cho một CV ấn tượng

4 thủ thuật cho một CV ấn tượng

Câu ngạn ngữ "đừng đánh giá một cuốn sách chỉ qua bìa sách" là lời khuyên có giá trị nhưng với các ứng viên tìm việc thì không phải bao giờ cũng đúng

5 thủ thuật thông minh cho nhà chật

Không gian đô thị hiện đại đầy ngày càng thu hẹp, không phải gia đình nào cũng may mắn sở hữu một không gian sống thoáng đạt. Nhưng vài thủ thuật sau sẽ giúp nhà bạn vẫn đẹp.

6 thủ thuật của VLC có thể bạn chưa biết?

VLC là một chương trình chuyên dụng dùng để xem phim, nghe nhạc được phát triển hoàn toàn miễn phí bởi cộng đồng mã nguồn mở nên có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. VLC có thể xem được các định dạng audio/ video mà không cần cài đặt thêm codec. Đặc biệt, xem được khá tốt những video bị lỗi và những video không cho phép tua nhanh. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật, hi vọng có thể giúp bạn sử dụng được nhiều hơn các tính năng hữu ích của VLC.

Thủ thuật Photoshop: Cách thay đổi màu mắt ấn tượng

Thủ thuật Photoshop: Cách thay đổi màu mắt ấn tượng

Chỉ với vài bước đơn giản trong Photoshop, bạn có thể thay đổi màu mắt ưng ý trong ảnh mà không cần đeo kính áp tròng màu trước khi chụp.

5 thủ thuật tăng tốc khi duyệt web

Nếu bạn đang lãng phí quá nhiều thời gian để chờ đợi cho đến khi các trang web được tải về, hãy thử một trong những mẹo nhỏ được đề cập trong bài viết sau đây. Ngay lập tức bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng chú ý về tốc độ, làm cho việc duyệt web nhanh hơn và hiệu quả hơn.

10 Thủ thuật khôi phục Pin laptop bị chai

10 Thủ thuật khôi phục Pin laptop bị chai

Có thể cách sử dụng pin laptop của bạn chưa phải là tối ưu nên sau một thời gian, pin có thể bị “chai” khiến cho dung lượng bị giảm. 10 thủ thuật thực hiện được hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp cho pin trong máy laptop của bạn trở lại trạng thái ban đầu, lấy lại khả năng tích điện ở mức cao nhất.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6