00:28 EST Thứ ba, 19/02/2019

Trang nhất » Bài viết » Bí quyết » Thủ thuật

Những thủ thuật "tuyệt chiêu" với Google Translate

Những thủ thuật "tuyệt chiêu" với Google Translate

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số mẹo hữu ích được áp dụng với công cụ hỗ trợ Google Translate nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động, đồng thời đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của người dùng.

7 thủ thuật Gmail thú vị

7 thủ thuật Gmail thú vị

Gmail đã trở thành một công cụ quá quen thuộc với bất kỳ ai sử dụng Internet. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những thủ thuật tuy đơn giản nhưng khá hữu ích, giúp gia chủ tiết kiệm được không ít thời gian và công sức khi sử dụng.

Ba thủ thuật tìm kiếm "đặc biệt" bằng Google

Google luôn là một bí ẩn với mỗi người dùng internet trên thế giới bởi các tính năng mà họ cung cấp đều không được quảng cáo quá rầm rộ hay thậm chí là bị ẩn hẳn đi. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều mẹo sử dụng Google để làm những việc khác ngoài việc tìm kiếm thông tin. Dưới đây là 3 mẹo tìm kiếm với Google có thể bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

5 thủ thuật hữu ích khi sử dụng Gmail

Nếu bạn đang là một trong 193 triệu người dùng Gmail, hẳn hàng ngày bạn sẽ luôn phải dành một quỹ thời gian nhất định để truy cập vào dịch vụ này. Dưới đây là 5 thủ thuật hữu ích dành cho các khách hàng sử dụng Gmail, bao gồm việc làm thế nào để truy cập nhiều tài khoản trong 1 trình duyệt, lên lịch trình thay đổi múi giờ và làm thế nào để thoát khỏi những cuộc trò chuyện gây phiền nhiễu.

10 thủ thuật hữu ích với bàn phím iPad

10 thủ thuật hữu ích với bàn phím iPad

Bàn phím ảo của iPad có rất nhiều tính năng mà người dùng không dễ thấy ngay. Ví dụ như bạn hoàn toàn có thể bật Caps lock, thay đổi kiểu bàn phím hay thậm chí tạo các shortcut cho một từ hoặc cụm từ để tiết kiệm thời gian gõ phím.

Một số thủ thuật cho người mới làm quen Windows 8

Một số thủ thuật cho người mới làm quen Windows 8

Nếu đã quen xài Windows 7 và cảm thấy lúng túng với các công cụ Start Menu, Windows Explorer (không có ribbon) và Task Manager trong Windows 8, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước tinh chỉnh khá đơn giản để trả về giao diện Windows 7.

5 thủ thuật “siêu” hữu ích cho Safari trên iPad

5 thủ thuật “siêu” hữu ích cho Safari trên iPad

Mặc dù trình duyệt web trên iPad của bạn không mạnh mẽ như trên máy tính để bàn, nhưng bất cứ ai chọn iPad để lướt Net đều sẽ phải thừa nhận rằng đó là một trải nghiệm khá tuyệt vời.

Thủ thuật 'tái chế' mỹ phẩm

Thủ thuật 'tái chế' mỹ phẩm

Hộp phấn mắt của bạn vô tình bị rơi xuống đất và vỡ vụn. Nhưng bạn không muốn vứt nó đi vì nó còn rất mới hoặc bạn chưa có đủ tiền để mua một hộp khác. Những thủ thuật dưới đây giúp bạn làm mới các sản phẩm làm đẹp bị hỏng.

Thủ thuật giúp làm việc hiệu quả hơn với Firefox

Thủ thuật giúp làm việc hiệu quả hơn với Firefox

Bạn có thể sử dụng những thủ thuật dưới đây để nâng cao khả năng làm việc của Firefox.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6  Trang sau