00:14 EST Thứ ba, 19/02/2019

Trang nhất » Bài viết » Tác hại » Thói quen

Da lão hóa vì những thói quen xấu

Da lão hóa vì những thói quen xấu

Một số hành động thường ngày nếu không để ý sẽ gián tiếp gây lão hóa da sớm. Bạn cần thay đổi thói quen để gìn giữ sắc đẹp và sức khỏe của mình.

Ung thư từ thói quen sinh hoạt

Ung thư từ thói quen sinh hoạt

Hầu hết các căn bệnh ung thư nguy hiểm đều có nguồn gốc từ thói quen sinh hoạt thiếu khoa học của chúng ta. Dưới đây là một số ví dụ.

Thói quen ăn uống tốt trên thế giới

Thói quen ăn uống tốt trên thế giới

Nói đến ăn uống, nhiều người cho rằng người Mỹ thường có khuynh hướng ăn nhiều, vượt quá giới hạn cho phép. Với người Mỹ, tốc độ ăn uống càng nhanh càng tốt, do đó mới có loại hình “fast-food” ra đời… nhưng mặt khác vì ăn nhanh, ăn nhiều cho nên người Mỹ có khuynh hướng tăng cân nhanh và dẫn đến căn bệnh béo phì. Trong khi đó tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, nơi mà người dân địa phương thường có khuynh hướng chế biến những bữa ăn theo một bảng công thức các nguyên liệu thực phẩm đã định lượng, cũng như cách thức trình bày món ăn tinh tế nhằm giúp cho các thành viên trong gia đình tìm thấy được niềm vui trong ăn uống.

11 thói quen tưởng tốt hóa hại

11 thói quen tưởng tốt hóa hại

Trong thực tế, có những thói quen mà chúng ta thường nhầm tưởng rằng làm như vậy là rất sạch sẽ, nhưng chúng không những mất vệ sinh mà còn gây hại cho sức khỏe.

Uống rượu

6 thói quen làm giảm trí nhớ

Rất có thể bạn đánh mất chìa khóa nhà 3 lần một ngày, và mất hàng tiếng đồng hồ chỉ để nghĩ xem bạn muốn làm gì nếu bạn vẫn…

7 thói quen tác động tích cực đến vòng 1

7 thói quen tác động tích cực đến vòng 1

Kích thước vòng 1 phụ thuộc nhiều yếu tố, kể cả tác động bên ngoài và tố chất bên trong. Vì vậy, chị em cần phân biệt những thói quen tốt cho vòng ngực của mình và ngược lại.

7 thói quen xấu khi lên giường .

7 thói quen xấu khi lên giường .

7 thói quen sau sẽ mang đến những điều không hay khi 'yêu'. Bạn có hay tắt đèn trước khi "lâm trận" không? Có hay nói dối với bạn đời rằng "trận chiến" vừa rồi thật tuyệt vời, dù bạn không hề cảm thấy thế....? Đó là một trong vài thói quen xấu của đa phần phụ nữ (đàn ông) trước và trong quá trình quan hệ, mà bạn nên tập loại bỏ dần. Cuộc sống tình dục là một nhu cầu tình cảm rất thú vị và đầy trải nghiệm đồng thời giúp bạn thăng hoa hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ luôn thỏa mãn nếu loại bỏ những thói quen sau:

Những thói quen xấu nên sửa

Những thói quen xấu nên sửa

Rất nhiều thói quen là những nguyên nhân gây hại sức khỏe và phần nhiều trong số đó là những thói quen ít ai ngờ tới.

Những thói quen xấu giúp chúng ta sống lâu hơn

Những thói quen xấu giúp chúng ta sống lâu hơn

Các chuyên gia chỉ ra rằng, nổi giận đúng lúc hay đôi khi lười một chút sẽ khiến cho chúng ta sống lâu hơn.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 19 20 21 22  Trang sau