23:55 EST Thứ hai, 18/02/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Lợi ích » Tác dụng

Tác dụng của chất kích thích ham muốn tự nhiên

Thứ sáu - 17/08/2012 23:12
Tác dụng của chất kích thích ham muốn tự nhiên

Tác dụng của chất kích thích ham muốn tự nhiên

Các chất được cho là có tác dụng kích thích ham muốn tình dục tự nhiên thực sự có tác dụng hay không?

Có rất ít bằng chứng ủng hộ hiệu quả của các chất được cho là chất kích thích tình dục tự nhiên.

Mặc dù một số loại thực phẩm và sản phẩm bổ sung – như sô-cô-la, đồ ăn cay- đôi khi có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, song nghiên cứu cho thấy rằng chúng không có tác dụng lớn trong việc tạo phản ứng tình dục ở nam giới hoặc phụ nữ.

Thường là vô hại khi sử dụng các thực phẩm được cho là có tác dụng kích ham muốn tình dục để phát hiện xem thực phẩm nào có tác dụng đối với bạn, song cần lưu ý rằng một số chế phẩm bổ sung có thể gây độc. Ví dụ, ruồi Tây Ban Nha – một loại chất kích dục – có thể gây tổn thương thận và chảy máu dạ dày-ruột.

Hoặc một số sản phẩm được quảng bá là thuốc kích dục tự nhiên có thể chứa các hoạt chất thuốc như sildenafil – một hoạt chất có trong thuốc điều trị rối loạn cương dương. Những chất này có thể gây nguy hiểm nếu bạn đang bị bệnh hoặc đang phải dùng thuốc để điều trị bệnh.

Tốt nhất là nên tư vấn bác sĩ nếu bạn muốn cải thiện ham muốn tình dục. Bác sĩ có thể gợi ý cho bạn những biện pháp hiệu quả để tăng cường sức khỏe tình dục như trò chuyện nhiều hơn với bạn đời, có những lựa chọn lành mạnh về lối sống hoặc điều trị những vấn đề sức khỏe đang làm ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của bạn.

Nguồn tin: http://www.tienphong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn