19:36 EDT Thứ bảy, 20/10/2018

Trang nhất » Bài viết » Sức khỏe

Nên và không nên khi thức đêm

Nên và không nên khi thức đêm

Nếu có thói quen thức đêm hay buộc phải thức đêm để hoàn thành các công việc còn dang dở trong ngày, bạn đều nên lưu ý những điểm sau.

Nguy hiểm tiềm ẩn từ những... thói quen

Nguy hiểm tiềm ẩn từ những... thói quen

Có rất nhiều việc chúng ta vẫn thực hiện mỗi ngày để có sức khỏe tốt hơn, sống lâu hơn... nhưng nếu chỉ nhầm lẫn một chút, thiếu hiểu biết một chút, tất cả những việc làm ấy sẽ khiến cho sức khỏe và cuộc sống của chúng ta trở nên xấu đi.

7 bí quyết để luôn tràn đầy năng lượng

7 bí quyết để luôn tràn đầy năng lượng

Mỗi ngày cơ thể chúng ta phải tốn rất nhiều năng lượng để làm việc, nấu ăn, chăm sóc nhà cửa… Có một vài cách giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng.

11 điều tốt cho sức khỏe

Đánh răng hàng ngày, ăn ít chất béo, uống nhiều nước, chịu khó leo cầu thang… sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt hơn.

Khi nào thì nên uống nước?

Khi nào thì nên uống nước?

Làm thế nào để biết được rằng bạn đã tiếp đủ nước cho cơ thể? Một số người dựa vào cơn khát để làm thước đo, một số người lại tin vào quy tắc phổ biến là 8 ly nước mỗi ngày. Tuy nhiên, cả hai điều này đều không đúng.

10 bí quyết đơn giản để ngủ ngon

Những vấn đề bạn đang gặp phải với giấc ngủ của mình sẽ được khắc phục với những bí quyết đơn giản dưới đây.

Để có 1 giấc ngủ ngon

Để có 1 giấc ngủ ngon

Ăn được ngủ được là tiên. Ăn và ngủ luôn là vấn đề quan trong trong việc quyết định sức khỏe con người. Trong cuộc sống hiện đại đầy bận rộn, đối mặt với rất nhiều vấn đề cần suy nghĩ, giải quyết việc ăn đúng đúng bữa ngủ đủ giấc là rất khó khăn. Vậy làm sao để có 1 giấc ngủ ngon?

Chuối tiêu chữa phế nhiệt, đàm suyễn

Chuối được trồng nhiều ở nông thôn nước ta. Chuối có nhiều loại: chuối tiêu, chuối tây, chuối ngự và chuối hột. Trong đó chuối tiêu được dùng làm thực phẩm dinh dưỡng và làm thuốc phổ biến hơn cả.

Xử trí say, ngộ độc rượu

Cứ vào dịp Tết và đầu xuân hội hè nhu cầu tiệc tùng gặp gỡ họ hàng, bạn bè nhiều nên việc sử dụng rượu của người dân lại tăng đột biến, kèm theo đó là nguy cơ ngộ độc rượu rất cao. Đây cũng là những rủi ro khó tránh trong ngày trước, trong và sau Tết.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 17 18 19  Trang sau