16:14 EDT Thứ ba, 23/04/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Lưu ý » Quy tắc

Quy tắc công việc: đừng dẫm chân tại chỗ

Thứ tư - 11/03/2015 21:27
Đại đa số mọi người đi làm với môt Suy nghĩ duy nhất: làm nhanh nhanh rồi vệ nhà. Trong Suốt ngày đó, họ sẽ làm bất cứ việc gì họ phải làm, rồi đợi đến lúc được về. Bạn không được như vậy. Bạn sẽ không giậm chân tại chỗ. Hầu hết mọi người chỉ cần một công việc, thể là đủ, và họ chỉ thực hiện việc đó, kết quả là họ đứng yên. Nhưng hoàn thành công việc không phải là nhiệm vụ cuối cùng của bạn, đó chỉ đơn thuần là phương tiện đi đến mục đích cuối cùng. Mục đích đó là sự thăng tiến, nhiều tiền bạc hơn, thành công hơn, có được nhiều mối quan hệ và kinh nghiệm cho cá nhân bạn hay bất kể những gì trong dành sách những điều bạn mong muốn , xét về khía cạnh này thì công việc của bạn không liên quan.
Quy tắc công việc: đừng dẫm chân tại chỗ

Quy tắc công việc: đừng dẫm chân tại chỗ

Tất nhiên bạn phải làm việc. Và cũng dương nhiên bạn phải hoàn thành xuất sắc công việc ấy. Nhưng bạn đã đế mắt đến bước tiếp theo và mỗi hành động của bạn trong công việc sẽ chỉ là một phần trong kế hoạch vươn lên của bạn.

Trong khi những người khác đang nghĩ đến giờ nghi uống cà phê hoặc làm thế nào ngồi hết buổi chiếu mà không phải làm việc thì bạn sẽ bận rộn thực hiện kế hoạch của mình. Trong một thế giới lý tưởng, người tuân thủ luật chơi sẽ hoàn thành công việc trong buổi sáng để buổi chiều họ có thời gian nghiên cứu về bước thăng tiến tiếp theo, đánh giá cuộc chạy đua trong đồng nghiệp, ngồi viết một bản báo cáo tự nguyện để công việc của họ được chú ý hoặc nghiên cứu cách thức tãng hiệu quả công việc cho tất cả mọi người, hay để tãng hiểu biết cá nhân về lịch sử và thủ tục hoạt động của công ty.

 

TRONG MỘT THẾ GIỚI LÝ TƯỞNG, NGƯỜITUÂN THỦ LUẬT CHƠI SẼ HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC TRONG BUỔI SÁNG ĐỂ HỌ CÓ MỘT BUỔI CHIỀU TỰ DO.

 

Nếu bạn không làm xong việc trong buổi Sáng thì bạn sẽ tìm cách đưa những việc nói trên vào công việc hoặc làm nó liên quan đến công Việc Của mình. Nếu muốn cạnh tranh vượt lên, bạn không nên làm như vậy. Và bạn không được giậm chân tại chỗ. Đừng bao giờ cho rằng chỉ cần làm Việc là đủ, Suy nghi này dành cho người khác, Ban sẽ đi dúng hướng thông qua việc chuần bị, nghiên cứu phân tích và học tập,


Chúng ta đã nói về phong cách của nhà quản lý. Đó chính là nhửng diều bạn sẽ học và thực hành hoặc phong cách của bất kì ai bạn cần phải luyệt tập. Bạn phải coi sự thăng tiến, hoặc bất kỳ thứ gì khác bạn mong muốn, là mục tiêu chuyển động. Bạn phải liên tục vận động nếu không muốn mình phải ì ra. Nếu ai ép bạn phải chuyển động, bạn sẽ tiến rất chậm. Bạn phải yêu thích sự chuyền động đó, nếu không bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Sự chuyển động đòi hỏi bạn đừng ngồi suốt ngày trên ghế và nhàn rỗi, đừng đứng yên một chỗ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn