04:06 EST Thứ năm, 24/01/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Phần mềm » Portable

DriverMax 5.95 Portable - Phần mềm tải bản cập nhật driver mới nhất miễn phí

Thứ tư - 21/09/2011 22:58
DriverMax 5.95 Portable - Phần mềm tải bản cập nhật driver mới nhất miễn phí

DriverMax 5.95 Portable - Phần mềm tải bản cập nhật driver mới nhất miễn phí

DriverMax là một công cụ mới cho phép bạn tải về các bản cập nhật driver mới nhất cho máy tính của bạn. Không tìm kiếm các trình điều khiển hiếm trên đĩa hoặc trên web hoặc chèn một đĩa CD cài đặt sau khi khác.


Link download: http://www.mediafire.com/?q7793zr71704ehn


Bạn cũng có thể xuất tất cả các trình điều khiển hiện tại vào một thư mục hoặc tập tin nén. Sau khi cài đặt lại Windows, bạn sẽ có mọi thứ ở một nơi!
Sau khi cài đặt lại Windows tất cả các trình điều khiển sẽ được trở lại tại chỗ trong vòng chưa đầy 5 phút - bạn tìm kiếm, sau khi chèn đĩa trong ổ cứng và mất thời gian quý báu. Nhập wizard cho phép bạn cài đặt tất cả các trình điều khiển mà bạn đã xuất trước đó. Toàn bộ hoạt động có thể mất đến 5-10 phút.
DriverMax là có thể hiển thị một báo cáo đầy đủ của tất cả các trình điều khiển (phiên bản, ngày phát hành) cài đặt trên hệ thống của bạn. Tính năng này cũng có thể rất hữu ích khi bạn muốn phân tích sự khác nhau giữa các trình điều khiển được cài đặt trên máy khác nhau.
DriverMax có thể giúp bạn sao lưu, phục hồi và cập nhật trình điều khiển card màn hình, các trình điều khiển máy tính xách tay, trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển mainboard và nhiều hơn nữa trên Windows trước khi bạn cài đặt lại hệ thống. Nếu bạn không có trình điều khiển đĩa CD hay DVD với bạn, bạn có thể nhận công cụ này , và con đường để sao lưu và khôi phục lại Windows các trình điều khiển rất đơn giản nhưng hiệu quả.


Windows Drivers Backup and Restore Hướng dẫn:


1. Điều đầu tiên là phải có được công cụ phần mềm DriverMax. Cài đặt và chạy nó trên Windows của bạn.


2. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào nhóm "Driver operations" và sau đó chọn "Export drivers" để kích hoạt cửa sổ wizard.

3. Click vào Next và nó sẽ hiện lên cửa sổ khác. Và sau sẽ yêu cầu bạn chọn "Select all or Select one" những trình điều khiển để sao lưu. Bạn có thể chọn tất cả hoặc chọn một trình điều khiển để sao lưu cho Windows của bạn như ý bạn muốn.

4. Tiếp tục quá trình sao lưu với DriverMax bằng cách nhấn vào nút Next. Lựa chọn một thư mục để lưu các tập tin ZIP cho các trình điều khiển.


5. Bây giờ bạn có thể thư giãn để cài đặt lại hệ thống của bạn. Sau khi cài đặt lại, bạn có thể khôi phục lại các trình điều khiển Windows bằng cách sử dụng Windows tiêu chuẩn hoặc các thủ tục nhập khẩu điều khiển chức năng của DriverMax. Bạn cũng có thể đặt các trình điều khiển cho đĩa CD cài đặt Windows của bạn.

Link download: http://www.mediafire.com/?q7793zr71704ehn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: DriverMax, driver, portable,
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn