13:41 EDT Thứ hai, 20/05/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Phương pháp

Phương pháp tự nhiên nào tăng mức testosterone?

Thứ hai - 02/05/2011 21:58
Phương pháp tự nhiên nào tăng mức testosterone?

Phương pháp tự nhiên nào tăng mức testosterone?

Tôi muốn hỏi có phương pháp tự nhiên hay thực phẩm nào làm tăng mức testosterone?

Hỏi:

 
Thưa bác sĩ, tôi muốn hỏi có phương pháp tự nhiên nào để tăng mức testosterone nam giới không? Có các loại thực phẩm có thể tăng mức độ hormone hay không? Liệu có thể khắc phục ham muốn tình dục của một người bị suy giảm bằng cách tăng thêm hormone này hay không? Cám ơn bác sĩ!

Suhandi, 36 tuổi, Jakarta
 

Trả lời:

Tập thể dục thể thao với cường độ vừa phải có thể duy trì và thậm chí làm tăng mức testosterone. Tuy nhiên điều này xảy ra khi bạn không mắc các rối loạn hay căn bệnh gì gây ra sự suy giảm mức testosterone. Không có loại thực phẩm đặc biệt hoặc chất bổ sung có thể nâng cao mức testosterone.
 
Ham muốn tình dục của nam giới và phụ nữ chịu ảnh hưởng của mức testosterone và nhiều yếu tố khác. Khi mức testosterone giảm hay ở mức thấp, ham muốn chuyện ấy giảm sút hoặc thậm chí mất đi tạm thời. Nhưng điều đó không có nghĩa là sự giảm hay mất ham muốn là đều do sự suy giảm mức testosterone.
 
Nếu nguyên nhân là do giảm mức testosterone, phương pháp điều trị với hormon testosterone có thể được bác sĩ đề nghị sau khi đã tiến hành xét nghiệm mức testosterone của bạn.
 
Chúc bạn khỏe!
 
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn