16:32 EDT Thứ ba, 23/04/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Phương pháp

Chọn bạn làm ăn- ấn đường

Thứ tư - 18/03/2015 03:14
Ấn đường là phần nằm ở giữa hai bên lông mày. Đây là bộ phận dễ thấy nhất trên khuôn mặt của bất cứ ai. Trong cuộc đời con người, ấn đường là nơi dễ nảy sinh những thay đổi nhất. Thường ngày ở những người sống quanh ta chúng ta vẫn thấy những nếp nhăn, vết gợn ở khu vực này. Những nét đặc trưng này chỉ trừ một số rất ít người là do cha mẹ sinh ra đã như vậy" còn lại đa phần đó là sự phản ánh về cuộc sống của từng người.
Chọn bạn làm ăn- ấn đường

Chọn bạn làm ăn- ấn đường

Những người có thói quen day tay hoặc nhíu phần ấn đường đa phần là do những mệt mỏi do gánh nặng của cuộc sống hoặc sức ép tình cảm gây ra. Lâu dần, thói quen này sẽ tạo ra những nếp nhăn ngang dọc ở khu vực này. Khi nhìn thấy những người có đặc điểm này trên ấn đường thì điều có thể khẳng định chắc chắn là người đó có vận mệnh không tốt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Chính vì lý do là tấm gương" phản ánh cuộc sống này mà ấn đường được coi là biểu trưng của thành bại, nguyện vọng, vận mệnh và tinh thần. - Ấn đường đẹp phải là ấn đường có độ rộng vừa phải, không nên rộng quá và cũng không nên hẹp quá. Chiều rộng chuẩn cho mỗi người được tính bằng độ rộng của ngón tay trỏ và ngón tay giữa áp sát nhau. Nếu rộng hơn độ rộng này thì là ấn đường rộng và ngược lại thì là ấn đường hẹp. Về tính chất, nếu ấn đường quá hẹp chứng tỏ người đó bảo thủ, nếu nghiêm trọng một chút thì người đó còn bị đánh giá là người có lòng dạ hẹp hòi. Nghiêm trọng nữa là người có hai bên lông mày ép sát nhau thành một đường liền (không có ấn đường) thì cần phải đề phòng con người này.

Vị tướng nổi tiếng đời nhà Thanh, Niên Canh Nghiêu là người có đôi lông mày liền nhau. Mặc dù Võ công của vị tướng này là "cái thế" và đã lập được rất nhiều công trạng cho triều đình nhưng do bản tính kiêu ngạo, không coi quan triều đình là gì nên đến hoàng thượng cũng phải có ba phần đề phòng. Chính vì thái độ ngang ngược coi trời bằng vung này nên cuối cùng thì quan chức cũng mất, bống lộc chắng Còn và về làm người dân thường. Đây chính là ví dụ điển hình về Có độ rộng đường bằng . Còn bạn, nếu bạn là có khách hàng hoặc bạn bè có hai lông mày chập liền thành một mạch thì ban nên đề phòng những người bởi họ thể sẽ làm bạn bất ngờ bất cứ lúc nào.

Nếu ấn đường quá rộng, điểm mạnh của người này là có tính độ lượng, họ vui vẻ chấp nhận những ý kiến, đề nghị của người khác nhựng neu ấn đường rộng kết hợp với tai mêm thì lại là người dễ bị người khác điều khiển, lừa gạt. Đặc biệt là nữ giới, nếu ấn đường rộng thì khi kết bạn cần đề phòng bởi nam giới sẽ lợi dụng yếu tố "mềm lòng" của bạn để lợi dụng cho những mục đích xấu.

Ngoài ra, ấn đường còn thể hiện rõ chí, tinh thần và thái độ đối với nghê nghiệp của người đó. Nếu ấn đường đầy đặn, phọng mãn sáng bóng như gương, không hề có chút gợn thì Chứng tỏ người đó có đời sống ưu việt, sự nghiệp thuận lợi, vận mệnh tốt. Khi đã đạt được trạng thái sống như vậy thì đa số những người này ý chí kiên cường, tinh thần kính nghiệp rất cаo.

Do đó, khí sắc tốt xấu của ấn đường có liên quan trực tiếp đến sự trải nghiệm, điều kiện sinh sống, phương thức hành vi, trạng thái tinh thần của người đó. Có người còn nói tất cả tình cảm và ước nguyện của con người đều thể hiện ở phần này.

Về phương diện khí sắc: Nếu ấn đường có thể phát ra thứ ánh quang màu vàng như màu chân trời phía đông trước lúc mặt trời mọc hoặc màu trắng hồng như da trẻ sơ sinh thì đây chính là màu sắc của một sức sống tốt với nhiều ước mơ lớn. Ngoài ra, màu sắc này còn là biểu hiện của một điều kiện vật chất đầy đủ. Nếu là màu trắng hồng thì chứng tỏ đó là người có niềm tin và quyết tâm vào chiến thắng cho những kế hoạch, dự định trong tương lai gần. Còn nếu ấn đường chuyển sang màu đen thì có khác nào đám mây đen che lấp mặt trời. Nhưng nếu màu đỏ trở nên quá đỏ thì đó lại là biểu hiện không tốt. Nếu có những tĩnh mạch xanh nổi lên ở khu vực này chứng tỏ thời gian gần đây con người này có xu hướng tiêu cực, trạng thái sức khoẻ không tốt, tinh thần không ổn định thậm chí còn có ý đồ muốn vứt bỏ tất cả những gì mình hiện có. Nếu nối lên ở ấn đường không phải là tĩnh mạch xanh mà là các vân màu đỏ thì đó cũng là biểu hiện không tốt, rất có thể đó là do sức ép cộng việc quá lớn, tinh thần quá căng thăng khiến não ở vào trong tình trạng quá tải gây ra. Nếu ở trong tình trạng này lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Nếu có những nếp nhăn sâu chạy dọc theo ấn đường thì đó là một người có cá tính cố chấp, bảo thủ, không chịu chấp nhận bất cứ ý kiến đóng góp nào. Cố nhân gọi người có đặc điểm này là người có " nếp nhăn huyền châm”. Tuy nhiên, những người có đặc điểm này lại có thái độ sống nghiêm túc, làm việc đâu ra đấy, có năng lực, có khí phách. . Khuôn mặt của rất nhiều người có chủ kiến, thành công trong sự nghiệp đều có nếp nhăn huyền châm này. Người có nếp nhăn huyền châm mặc dù không dễ giao lưu, bảo thủ, cố chấp nhưng xét về lĩnh vực mưu cầu công danh và tạo dựng nghề nghiệp thì họ lại là người được đánh kiên định, có ý chí. Bởi trong sự nghiệp bất kỳ ai cũng cần có chủ trương, chính kiến nếu cứ nghe người khác kiến thì người đó nói là thay đổi ý kiến thì người đó Cũng không thể thành công trong nghiệp lớn
 

Mọi người thích chỉ chỉ trỏ trỏ những người có nếp nhăn huyền châm ở ấn đường, nói họ thế nọ thế kia nhưng trong thời đại tê thị trường ngày nay thì nếp nhăn huyền châm ở ấn đường chưa hắn là điều xấu. Chỉ có điều, ngoài những thứ cố chấp ra, người có nếp nhăn này cần có sự phân tích nhận định tình hình một cách thật khách quan, tìm hiểu ý kiến của người khác, vui vẻ chấp nhận khi ý kiến của người khác là đúng. Nếu làm được như vậy thì lỗ tai của người này sẽ không bị lấp bởi sự bành trướng của tính cố chấp gây ra. Ân đường cũng là nơi dễ hình thành các nếp nhăn. Nếu sống lâu trong điều kiện tâm lý không tốt thì sẽ khiến nếp nhăn ấn đường hình thành nhanh hơn. Từ đó chúng ta có thể kết luận, bộ phận này là biểu trưng của khuôn mặt, nó có mối liên hệ trực tiếp với trạng thái tinh thần của mỗi người. Do đó, để tránh bị "bắt thóp" trong làm ăn cũng như trong cuộc sống, bạn cần chú ý nhiều hơn đến nó và đặc biệt là cần có trạng tháì tâm lý tốt, vui vẻ trong bất kỳ tình huống

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn