13:24 EDT Thứ hai, 20/05/2019

Trang nhất » Bài viết » Làm thế nào » Như thế nào

Các cung “quan hệ mờ ám” như thế nào?

Kim Ngưu có tình cảm với người cùng giới, Song Tử lọt mắt xanh thầy cô.

Ảnh minh họa

Sa tử cung là bệnh gì và điều trị như thế nào?

Sa tử cung là tình trạng từ cung bị sa xuống dướ vị trí bình thường. Sa tử cung xảy ra khi các cơ vùng chậu bị yếu đi, khiến cho nhiều cơ quan vùng chậu bao gồm: bàng quang, trực tràng, niệu đạo tuột xuống âm đạo. Cơ quan hay bị sa nhất là tử cung và thường gặp nhất ở những phụ nữ lớn tuổi, đặc biệt là những phụ nữ đã sinh nở.

Ảnh minh họa

Viêm âm đạo là gì và điều trị như thế nào?

Viêm âm đạo xảy ra khi vi trùng thường trú âm đạo bị biến đổi do tác nhân bên ngoài đưa vào (nhiễm vi sinh từ ngoài) hay do thay đổi môi trường âm đạo tạo điều kiện thuận lợi cho tác nhân gây bệnh hoạt động.

Hình dạng gò má như thế nào được xem là tốt?

Lưỡng quyền (gò má) cùng với mũi là các bộ vị quan trọng đại diện cho quan hệ xã hội của 1 người. Về cơ bản, lưỡng quyền cân đối, đầy đặn, tròn, bóng mượt được coi là tốt; nếu cao, lộ cốt (nhọn), bằng hoặc khuyết là xấu. Dưới đây là 1 số dạng lưỡng quyền cơ bản:

Ảnh minh họa

Làm việc tại nhà như thế nào khi có con?

Ngày nay, với sự hỗ trợ đắc lực của Ineternet, nhiều người đã có thể làm việc tại nhà. Với những phụ nữ mới sinh con, vừa trông con vừa làm việc tại nhà sẽ là một thách thức thật sự. Bạn nên làm gì để có thể cân bằng cả hai công việc vô cùng quan trọng đó

Lưu Bị bạc đãi vợ con như thế nào?

Lưu Bị bạc đãi vợ con như thế nào?

Ít nhất 4 lần, khi thua trận, Lưu Bị mặc kệ vợ con, chạy mất dép để thoát thân. Đối với ông ta, vợ con chỉ là quần áo, vứt bỏ đi lúc nào cũng được.

Bài tập về nhà cho bé-Như thế nào là hợp lý

Bài tập về nhà cho bé-Như thế nào là hợp lý

Hiện nay, hầu hết trẻ em phải làm một lượng lớn bài tập về nhà ở lứa tuổi nhỏ hơn. Vì vậy, thế nào là quá nhỏ đối với trẻ để phải làm bài tập ở nhà, bao nhiêu là quá nhiều và những gì cha mẹ nên làm nếu cảm thấy trẻ bị quá tải?


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7  Trang sau