02:01 EST Thứ ba, 19/02/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Làm thế nào » Như thế nào

Cách Steve Jobs thay đổi thế giới

Thứ hai - 19/08/2013 11:55
" Ông ấy đã thay đổi cuộc sống của chúng ta. Steve Jobs là người có tầm nhìn rộng. Như là thế giới mất đi John Lennon. Ông luôn vươn tới sự hoàn hảo. Ông đòi hỏi đội ngũ nhân viên của mình làm việc một cách nhiệt tình. Và tiên phong trong cuộc cách mạng công nghệ..."
Cách Steve Jobs thay đổi thế giới

Cách Steve Jobs thay đổi thế giớiBộ phim tài liệu "Cách Steve Jobs Thay Đổi Thế Giới " sẽ là góc nhìn về những con đường và cách thức khác nhau mà huyền thoại của thung lũng Silicon, Steves Jobs đã thay đổi cuộc sống hiện đại của con người, Kênh truyền hình khám phá nổi tiếng cũng cho biết, đây là một trong những bộ phim tài liệu được làm với thời gian kỷ lục. Dẫn dắt câu chuyện về Steve Jobs trong bộ phim là hai MC nổi tiếng Adam Savage và Jamie Hyneman. Các nhân vật xuất hiện trong bộ phim đều là những người bạn, đồng nghiệp, các phóng viên báo chí, các nhà soạn nhạc đã từng làm việc và cộng tác với Steve Jobs trong thời gian ông còn sống. Ở lĩnh vực giải trí, nghệ sỹ Stevie Wonder và nam ca sỹ Pete Wentz sẽ xuất hiện để nói về việc những phát minh của Jobs đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ ra sao.

"Steve Jobs không chỉ đơn giản là người đưa cho công chúng những gì họ cần, Ông đã định nghĩa lại những gì mà cuộc sống của chúng ta cần, rồi biến những định nghĩa đó thành sản phẩm, Bạn sẽ thấy Jobs đã tạo dấu ấn và có ảnh hưởng đến rất nhiều lĩnh vực từ truyền thông, nghệ thuật, âm nhạc, công nghệ", MC Adam Savage cho biết.
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Steve Jobs, Iphone, Ipad, Ipod, Apple
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn