20:31 EDT Thứ bảy, 20/10/2018

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Nghiệm

Hẹn hò với một nam Xử nữ

Chủ nhật - 31/03/2013 10:24
Một người đàn ông Xử Nữ có thể là một đối tác thực sự lãng mạn và không thể cưỡng lại chỉ khi bạn thực hiện các kết nối phù hợp với anh ta. Trước khi hẹn hò với một nam Xử Nữ, bạn cần phải hiểu một số khía cạnh quan trọng về bản năng người ấy. Nếu bạn đã sẵn sàng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và kỹ thuật làm thế nào để hẹn hò với một người đàn ông Virgo thành công.
Hẹn hò với một nam Xử nữ

Hẹn hò với một nam Xử nữ

Virgo là đứng thứ sáu trong 12 hoàng đạo, được tượng trưng bởi các thiếu nữ đồng trinh. Được cai trị bởi hành tinh thủy ngân, những người sinh từ ngày 24 tháng 8 ngày 23 tháng 9 thuộc về cung này. Nó cũng là một trong bốn dấu hiệu thay đổi hướng nội. Đặc trưng, cá nhân Virgo rất thông minh, dí dỏm, nhưng nhút nhát, dự trữ và khiêm tốn. Họ rất thực tế và phân tích. Họ có một tính chất rất quan trọng rất khó để gây ấn tượng. Nhưng, tất nhiên, nếu bạn biết cách, bạn có thể giành chiến thắng trong trái tim của người đàn ông Virgo của bạn và cũng có thể giữ nó.

Chàng người tình Virgo

Chàng là một người cầu toàn trong mọi tầng lớp của cuộc sống của mình, như chính công việc của chàng, mối quan hệ của chàng và cuộc sống nói chung. Hoàn hảo của chàng là trong phạm vi của sự ám ảnh. Chàng chăm chỉ và chân thành.

Trong hầu hết các trường hợp, người đàn ông Virgo được thiên nhiên ưu đãi với vẻ rất tốt. Họ thường trông trẻ hơn so với tuổi thật của họ. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra một Virgo với các tính năng tinh chế và ngoại thất dành riêng.

Thật không may, nó là rất khó khăn để đoán những gì đang diễn ra trong đầu người đàn ông Virgo khi dự án bề ngoài lạnh lùng. Tuy nhiên, điều quan trọng để biết rằng dưới nữa dự trữ lạnh, chàng một trong những con đực nhạy cảm và chu đáo nhất của hoàng đạo.

Chàng có xu hướng được bí mật ở lần. Đó là khó khăn để đạt được sự tin tưởng của một người đàn ông Virgo. Một lần, bạn thành công trong làm việc đó, bạn thể mong đợi một mối quan hệ ổn định và lâu dài, không có sự khan hiếm của niềm đam mê!

Đối tác của chàng cần phải được thông minh, văn minh và phong nha, ai biết cách cư xử của mình và cũng ngữ pháp,. Hãy nhớ rằng nam Xử Nữ thu hút nhiều trí thông minh và sạch sẽ hơn hấp dẫn tình dục của bạn.


Mẹo để hẹn hò một người đàn ông Virgo

Hãy nghiêm túc đúng cách

Nếu bạn có một cái nhìn vào người đàn ông Virgo của bạn đúng cách, bạn sẽ thấy rằng anh ấy luôn luôn mặc quần áo immaculately. Chàng gọn gàng và ngăn nắp, và sẽ được ăn mặc thích hợp. Vâng, nếu bạn muốn gây ấn tượng với anh ấy vào ngày đầu tiên, phải mất một gợi ý từ anh ta. Ăn mặc gọn gàng và phù hợp (không bao giờ over-the-top). Xử Nữ bị dị ứng để vô trật tự sloppiness. Vào ngày đầu tiên của bạn, ăn mặc decently (nhiều người đàn ông Virgo hết sức bảo thủ). Ông là chắc chắn nhận thấy chiếc váy của bạn, make-up và diện mạo.

Hãy nhớ rằng:
Giữ cho mọi thứ gọn gàng, đơn giản và thẳng khi bạn sống với người ấy.
Thư giãn, mang nó dễ dàng, nhưng, xem cách cư xử của bạn, trong khi tất cả các.


Hãy tự tin

Một người đàn ông Virgo ít có khả năng để đi cho một mối quan hệ hoàn toàn với vẻ ngoài và sự xuất hiện. Thông minh và hóm hỉnh của bạn sẽ được tính rất nhiều cho anh ta cam kết. Trong hầu hết các trường hợp, ông sẽ là một trong để bắt đầu cuộc hội thoại (Xử Nữ conversationalists tuyệt vời, cung cấp, đó là một-đối-một). Anh sẽ có lợi ích rộng và cũng sẽ được đọc. Nếu bạn muốn làm cho các nhãn hiệu, chắc chắn rằng bạn có một cái đó để nói về. Nó có thể giúp để chải lên trên một số kiến thức tổng quát. Người đàn ông Virgo là người cuối cùng để kết thúc kết hôn với một người phụ nữ phù phiếm và trống rỗng đầu.

Hãy nhớ rằng:
Hãy tổ chức và đảm bảo công việc cuộc sống của bạn tốt để.
Intelligence thu hút anh ta nhiều hơn bất cứ điều gì.


Không chỉ trích

Đó là một thực tế được biết rằng Xử Nữ chỉ trích. Nhưng, những gì là không biết rằng họ không thể chỉ trích cả. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để nghe những nhận xét phê phán của ông về tất cả mọi thứ, và tốt nhất là bỏ qua nó. Hãy nhớ rằng, ông không có thể nhận được trên nó cũng không ý định làm tổn thương bạn. Bạn chỉ cần có để sống với nó. Tuy nhiên, trong khi hò hẹn, bạn nên hỗ trợ những ước mơ và tham vọng của mình. Đừng chỉ trích anh ta. Anh ta sẽ không bao giờ mang nó tốt và giữ một ác cảm.

Thứ hai, người đàn ông Xử Nữ cũng là một trong những con đực thực tế nhất trong cung hoàng đạo, và không có gì, không phải tình huống cảm xúc của bạn không bao giờ sẽ làm lu mờ tính thực tiễn của mình. Vì vậy, tốt nhất là khuyến khích để giữ whims nữ tính của bạn, mơ màng tưởng tượng cho chính mình, vì chúng có thể rơi vào tai điếc của người đàn ông Virgo của bạn.

Hãy nhớ rằng:
Đừng lăn tăn nếu anh ta là quá phân tích về một cái gì đó.
Ông người cuối cùng để hiểu và thông cảm với sự bùng nổ cảm xúc của bạn.


Sẵn sàng cho một cam kết

Tuy nhiên, một khi ông đã làm cho các kết nối bên phải (đọc: một khi anh tin tưởng bạn và biết bạn là một trong), người đàn ông Xử Nữ sẽ cho phép đi của thiên nhiên dành riêng và mát mẻ của mình. Bạn sẽ sớm tìm ra rằng ông là lãng mạn và gợi cảm. Mặc nó có thể mất một thời gian để anh ta mở ra và phát hành đóng chai lên cảm xúc của mình, hãy nhớ, một lần bốc cháy, ngọn lửa Xử Nữ có thể ghi đều đặn suốt đời.

Thứ hai, bạn cũng sẽ có một người đàn ông không quên ngày kỷ niệm và ngày sinh nhật, đã sẵn sàng để giúp bạn với công việc gia đình. Ông có thể không đặc biệt lộng lẫy, nhưng, sẽ làm cho chắc chắn rằng bạn có một thời gian tuyệt vời.

Hãy nhớ rằng:
Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho người đàn ông của bạn Virgo tất cả sự tự do và không gian mà ông cần.
người đàn ông Virgo trung thành, đáng tin cậy và trung thành với họ.


Một khi bạn kết hôn, bạn sẽ có một đối tác là người đơn giản, trung thành và tận tụy. Sau khi kết hôn, người đàn ông Xử Nữ sẽ một người cha nghiêm ngặt, sẽ nhấn mạnh về kỷ luật ở trẻ em của mình và cũng có thể khuyến khích họ theo đuổi ước mơ của mình. Cuối cùng, hãy nhớ rằng một tình yêu kết hôn với một người đàn ông Xử Nữ có thể là một hạnh phúc, anh ấy là một đối tác tinh tế, đáng tin cậy đáng tin cậy.

Nguồn tin: http://www.buzzle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn