13:30 EDT Thứ tư, 22/05/2019

Trang nhất » Bài viết » Lưu ý » Lời khuyên

7 lời khuyên để có đôi mày ngài gợi cảm

7 lời khuyên để có đôi mày ngài gợi cảm

7 lời khuyên nhỏ dưới đây sẽ khiến bạn gái có được đôi lông mày quyến rũ.

Ảnh minh họa

10 lời khuyên cho việc tiêu hóa dễ dàng hơn

Lối sống và cách lựa chọn thực phẩm ảnh hưởng quá trình tiêu hóa của cơ thể. 10 lời khuyên dưới đây sẽ giúp đảm bảo tốt cho mối quan hệ giữa sức khỏe và hệ tiêu hóa của bạn.

Chế biến được nhiều món ăn ngon bằng lò vi ba

Lời khuyên cho việc nấu ăn bằng lò viba

Lò viba có khả năng nhanh chóng làm chín thực phẩm.Để món ăn nấu bằng lò viba được ngon, chúng tôi có vài lời khuyên dành cho bạn.

Ảnh minh họa

10 lời khuyên giúp trẻ hết tè dầm

Con bạn dù đã đi học mẫu giáo, thậm chí vào lớp 1 nhưng vẫn còn tè dầm. Đừng vội trách mắng chúng hay than phiền. Hãy thực hiện theo những lời khuyên dưới đây của các bác sỹ khoa nhi để giúp bé hết "tè" dầm nhé.

Ảnh minh họa

Lời khuyên cho người bệnh huyết áp thấp

Tôi 46 tuổi, bị bệnh huyết áp thấp, hay bị đau đầu chóng mặt. Tôi đã đi khám nhưng bác sĩ cho biết bệnh của tôi chưa có thuốc chữa hiệu quả.

Ảnh minh họa

Lời khuyên trước khi thụ thai

Để việc thụ thai được thành công và sinh ra đứa con khoẻ mạnh thì trước thời điểm thụ thai, vợ chồng bạn cần phải tuân thủ theo một chế độ ăn uống, sinh hoạt cực kỳ khoa học.

Ảnh minh họa

3 lời khuyên tăng tuổi thọ pin laptop

Pin máy tính xách tay của bạn nhanh hết hơn so với trước đây? Bạn chỉ làm việc được 1 - 2 giờ trước khi phải cắm sạc vào ổ điện? Có vẻ đã đến lúc cần thay thế pin, nhưng trước hết, bạn cần biết một vài điều liên quan.

Sau khi sinh phụ nữ tránh làm các công việc nặng nhọc (Ảnh minh họa)

Lời khuyên cho sản phụ

Theo “kinh nghiệm” dân gian, trong 1 tháng sau khi sinh, sản phụ không cần quá chú ý đến vấn đề vệ sinh cơ thể, thậm chí nhiều người còn nhấn mạnh: càng bẩn càng tốt. Tuy nhiên, khoa học ngày nay đã phản bác lại điều này.

Lật tẩy những lời khuyên ăn kiêng hoang đường

Lật tẩy những lời khuyên ăn kiêng hoang đường

Hết các chuyên gia dinh dưỡng luôn đưa ra những lời khuyên tuyệt vời để bạn có một chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe mà không ảnh hưởng đến vóc dáng. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng quên rằng mọi người luôn bị chi phối bởi các vấn đề như thời gian, tài chính và ý chí.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau