19:29 EDT Thứ tư, 17/10/2018

Trang nhất » Bài viết » Lưu ý » Lời khuyên

Những lời khuyên nghề nghiệp làm nên người nổi tiếng

Những lời khuyên nghề nghiệp làm nên người nổi tiếng

Đối với không ít người nổi tiếng, có một số lời khuyên hữu ích đã góp phần tạo nên thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của họ. Chủ tịch Ngân hàng Thế giới từng được khuyên nên biết lắng nghe, trong khi tỷ phú Richard Brason được khuyên không bao giờ hối tiếc.

10 lời khuyên bảo mật trực tuyến từ Google

10 lời khuyên bảo mật trực tuyến từ Google

Có thể kể đến một số cách đơn giản như sử dụng mật khẩu phức tạp hoặc luôn khoá thiết bị sau khi sử dụng.

Những lời khuyên dành cho giới trẻ của các tỷ phú

Những lời khuyên dành cho giới trẻ của các tỷ phú

Họ đều là những nhà lãnh đạo có tầm nhìn, những người đã xây dựng nên những đế chế khổng lồ từ hai bàn tay trắng, và đang nằm trong nhóm những người giàu có nhất hành tinh. Dưới đây là một số lời khuyên quý giá mà họ dành cho các bạn trẻ.

Năm lời khuyên vàng dành cho phụ nữ khi cắt tóc

Năm lời khuyên vàng dành cho phụ nữ khi cắt tóc

Bạn bắt gặp nhiều kiểu tóc đẹp và cá tính trên tạp chí và ngay sau đó muốn thay đổi kiểu tóc của mình. Đừng vội vàng trước bất kì quyết định thay đổi nào mà không cân nhắc đến năm lời khuyên vàng dưới đây.

Ảnh minh họa

Lời khuyên cho thai phụ khi đau dạ dày

Với những thai phụ bị đau dạ dày, việc suy nghĩ nhiều, lo lắng, căng thẳng sẽ làm cho bệnh ngày càng phát triển hơn. Dùng thuốc dạ dày khi mang thai thường được các bác sĩ khuyến cáo hạn chế sử dụng. Lựa chọn chế độ ăn hợp lý là cách tốt nhất chống lại bệnh dạ dày khi mang thai.

Lời khuyên của Hitachi

Lời khuyên của Hitachi

Lời khuyên của Hitachi- Quà tặng cuộc sống- Kỹ năng kinh doanh

Lời khuyên dành cho chủ nhân tổ ấm tương lai

Xây nhà là một trong ba“dự án” quan trọng nhất đời người. Đặc biệt, trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay, nó càng trở thành bài toán khó không của riêng ai. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích giúp bạn tìm ra cách giải chính xác và ít tốn thời gian, công sức nhất cho việc xây nhà.

Hãy tạo ấn tượng tốt trong ngày đầu tiên đi làm

10 lời khuyên cho ngày đầu tiên đi làm

Chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi làm tại một công ty mới có thể khiến bạn cảm thấy bối rối. Trong thực tế, đây là thời điểm cực kỳ thú vị trong cuộc sống và bạn có thể vượt qua thời điểm này một cách “an toàn”.

8 lời khuyên cho tình yêu tuổi 30

8 lời khuyên cho tình yêu tuổi 30

Vào lứa tuổi 30, bạn thường muốn một ai đó giúp bạn thấy thoải mái, bình yên và hướng tới mối quan hệ ổn định, chứ không phải một người chỉ để cặp kè cho vui! Vì vậy, những lời khuyên bổ ích sau sẽ là rất phù hợp...


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau