12:59 EDT Thứ tư, 22/05/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Lưu ý » Lời khuyên

Lời khuyên cho người đang vướng vào tình tay ba

Thứ bảy - 12/05/2012 08:48
Chuyện tình yêu tay ba có thể làm bạn đau đầu bởi bạn không biết chọn ai. Ai mới là người thực sự phù hợp với bạn?

Dưới đây là những lời khuyên cho bạn nếu bạn vướng vào chuyện tình cảm phức tạp này. 

1. Bạn có cảm tình với ai hơn?

Bạn cần xác định xem bạn thích người nào hơn. Những điều như tính cách có phù hợp không, bạn hiểu rõ người ấy đến đâu và mối quan hệ của bạn với người ấy như thế nào là những điều cốt lõi bạn cần xem xét. 

2. Sự kết nối

Đừng đánh đồng hai cá tính của hai chàng trai khác nhau và sự kết nối về mặt tình cảm của bạn với người ấy thực sự là vấn đề mà bạn cần cân nhắc. Nếu bạn cảm thấy sợi dây liên kết giữa bạn và người nào mạnh mẽ hơn thì hãy chọn người đó.  

3. Sự hòa hợp về tính cách

Khi bạn chọn ai thì hãy chắc chắn bạn và anh ấy có những điểm tương đồng về tính cách như khiếu hài hước chẳng hạn. Nếu bạn không nghĩ rằng anh chàng đó vui tính hoặc bạn không thể hiểu được sự hài hước của anh ấy thì mối quan hệ của bạn sẽ thật khó để tiến triển tốt đẹp. 

4. Thành thật

Hãy thành thật với chính bản thân bạn, với cảm xúc của bạn. Đó là cách bạn có thể quyết định sẽ trao gửi con tim mình cho chàng trai nào. 

5. Đánh giá cảm xúc của bạn

Hãy đánh giá và cân nhắc cảm xúc của bạn để xem bạn thực sự có cảm tình với anh chàng nào hơn. Có thể bạn cảm thấy sự kết nối giữa bạn và người nào sâu sắc hơn, hoặc đơn giản là bạn thích chàng trai này hơn người kia, hãy thực sự suy ngẫm về cảm xúc của mình.  

6. Nói về điều đó

Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về việc sẽ chọn chàng trai nào thì trò chuyện về điều đó sẽ mang lại sự khác biệt lớn. Có thể là với một nhóm bạn thân, hoặc gia đình bạn để có được sự đánh giá khách quan bên ngoài.  

7. Suy nghĩ về quyết định của bạn

Một điều bạn nên nhớ đó là suy nghĩ thật kĩ và cẩn thận khi  lựa chọn. Mối tình tay ba luôn phức tạp và ai đó có thể bị tổn thương. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ rất chín chắn về người mà bạn cảm thấy thích hợp

Nguồn tin: http://www.anninhthudo.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn