13:50 EDT Thứ tư, 22/05/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Lưu ý » Lời khuyên

Lời khuyên cho giảm béo sau sinh

Thứ tư - 28/03/2012 12:06
Lời khuyên cho giảm béo sau sinh

Lời khuyên cho giảm béo sau sinh

Việc bạn thừa cân trong giai đoạn nuôi con nhỏ là khá tự nhiên và có những phương pháp giảm cân an toàn, không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Cân nhắc chế độ ăn

Cơ thể phụ nữ có cơ chế đặc biệt cho việc sản xuất sữa nuôi con nên bạn không cần phải ăn cho hai người. Lượng calorie mà bạn cần bổ sung so với trước khi sinh con là từ 500 đến 1.000 calorie. Nếu vượt quá con số này thì càng khó quay về phom dáng cũ.

Đừng nôn nóng được giảm cân sớm

Với kinh nghiệm trị liệu 30.000 khách hàng giảm béo giảm cân, các chuyên gia của hệ thống Saigon’smile Spa khuyên bạn nên chờ ít nhất 3 tháng (sinh thường) và 6 tháng (sinh mổ) thì mới tìm đến các phương pháp giảm cân. Bởi đó là thời điểm tử cung, các cơ bụng, bắp tay, bắp chân đã có độ co hồi nhất định. Hơn nữa, sau một thời gian nuôi con và cho con bú, cơ thể bạn cũng sẽ săn chắc lại. Và như vậy, lượng mỡ thừa cần loại bỏ sẽ giảm đi rất nhiều, từ đó việc giảm cân sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn.

Đặt nguyên tắc an toàn lên trên hết

Cũng theo bác sĩ Mích, giảm cân sau sinh phải an toàn, nếu không có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và con. Nếu thừa cân ít và cần tiết kiệm thời gian, giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật giúp bạn giảm được từ 1 đến 3 kg mỡ thừa và 9-15 cm số đo vùng giảm béo. Với những bà mẹ mong muốn giảm cân nhiều hơn, có thể áp dụng phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản trong 10 ngày liên tiếp: giảm 4-5 kg và 20-30 cm vùng bụng. Các chị em bị béo sau khi sinh, hiệu quả giảm béo thường đạt được tốt hơn do lớp mỡ mới tích tụ trong thời gian ngắn.

Giảm béo hiệu quả sau sinh sau 5-10 ngày.

Giảm béo hiệu quả sau sinh sau 5-10 ngày.

Đây là phương pháp giảm cân dựa trên nguyên lý tác động tích cực vào vùng cơ xương chậu thông qua các thủ pháp massage, bấm huyệt kết hợp với sản phẩm chuyên dụng công nghệ nano (của Nhật Bản) và máy móc công nghệ cao. Nhờ đó, mỡ thừa được nhanh chóng chuyển hóa thành dạng lỏng và bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và tuyến nước bọt, hiệu quả giảm cân nhanh chóng, tự nhiên và nhìn thấy được sau từng buổi trị liệu.

Bạn không phải ăn kiêng, uống thuốc, không phẫu thuật... Đặc biệt, phương pháp giảm cân nhanh sau sinh này không làm bạn bị mất sữa.

Giảm béo đa tác dụng

Giảm béo nhanh kiểu Nhật còn được ưa chuộng bởi các tác dụng kép hữu ích: cùng lúc bạn vừa được giảm béo, vừa trẻ hóa làn da vùng trị liệu, điều trị chứng đau lưng, đau xương, đau khớp bằng vật lý trị liệu. Điều này thích hợp với các bà mẹ sau sinh có làn da rạn, trùng nhão, và hay bị đau mỏi. Ngoài ra, phương pháp còn hỗ trợ việc vùng kín trở lại bình thường, ngăn cản tình trạng sa mạc tử cung hoặc sa các bộ phận ở xung quanh vùng xương chậu sau khi sinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn