13:20 EDT Thứ tư, 15/08/2018

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Lợi ích

Lợi ích của trái khổ qua

Thứ bảy - 10/09/2011 01:37
Lợi ích của trái khổ qua

Lợi ích của trái khổ qua

Trái khổ qua (mướp đắng) chứa rất nhiều vitamin, dưỡng chất và đặc biệt rất có lợi cho bệnh nhân tiểu đường vì giúp hạ thấp lượng đường trong máu
Dưới đây là một số lợi ích khác:

- Khổ qua chứa một hợp chất rất hữu hiệu trong việc giữ lượng đường huyết ở mức thấp.

- Hòa hai muỗng nước ép từ khổ qua với lượng tương tự nước cốt chanh và hành tây sẽ giúp điều trị giai đoạn đầu của bệnh tả.

- Khổ qua chứa lượng beta carotene, có tác dụng duy trì và cải thiện thị lực.

- Vị đắng của khổ qua giúp tăng cường hệ miễn dịch.

- Thường xuyên ăn khổ qua giúp ngừa các bệnh về da như vảy nến và nhiễm trùng nấm.

- Uống nước khổ qua ép có tác dụng giải độc cho cơ thể.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: khổ qua
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn