02:20 EST Thứ ba, 19/02/2019

Trang nhất » Bài viết » Tác hại » Lầm tưởng

Những lầm tưởng về quan điểm ăn uống

Những thông tin sai lệch về dinh dưỡng có thể khiến bạn trở nên bối rối trong việc lựa chọn thực phẩm nào tốt cho sức khoẻ của mình. Hãy kiểm nghiệm một số điều dưới đây đã được khoa học chứng minh nhé.

Ảnh minh họa

Những lầm tưởng kì quặc về tránh thai

Một số lời đồn đại về thuốc tránh thai hay vòng tránh thai khiến chị em lúng túng trong việc lựa chọn một biện pháp tránh thai thích hợp. Thực tế, đó là những lời đồn đại thiếu căn cứ, thậm chí là kì quặc…

Ảnh minh họa

6 điều lầm tưởng về vô sinh

Vô sinh là điều không mong muốn của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, với những ai đang phải đối diện với điều này, trước hết phải gạt bỏ những “hoang tưởng” về vô sinh đã.

Những lầm tưởng trong "chuyện yêu"

Chuyện phòng the luôn là một “mê cung thần bí” ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ khiến bạn phải thốt lên: “Thế mà mình cứ tưởng...!”.

Những lầm tưởng về nước đóng chai

Những lầm tưởng về nước đóng chai

Là một trong những thức uống được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới, nước đóng chai vẫn được đánh giá là đồ uống lành mạnh, có ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có những sự thật về nước đóng chai dưới đây mà bạn cần biết:

10 lầm tưởng khi ăn trứng gà

10 lầm tưởng khi ăn trứng gà

Trứng gà là thực phẩm phổ biến trong cuộc sống, ăn không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống con người.

Những lầm tưởng lợi hóa hại từ trứng gà

Những lầm tưởng lợi hóa hại từ trứng gà

Không thể phủ nhận trứng gà rất giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe con người. Nhưng nếu không biết cách chế biến, "lợi" có thể biến thành "hại".

Lầm tưởng về tiên đoán ngày tận thế 2012

Lầm tưởng về tiên đoán ngày tận thế 2012

Người Maya không tiên đoán ngày tận thế vào 2012 Đây là khẳng định của các chuyên gia về người Maya nhằm xua tan những tin đồn liên quan đến những tiên đoán về ngày tận thế vào năm 2012 của người Maya cổ đại.

Những lầm tưởng về não

Những lầm tưởng về não

Mặc dầu đã được nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng nhưng cho tới hôm nay, não vẫn là nơi ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn đối với ngay cả các nhà khoa học. Những người bình thường thì lại càng biết ít hơn về cấu tạo và hoạt động của não. Chính vì thế nên các nhân viên của Viện Sức khỏe quốc gia ở Mỹ đã xây dựng nên danh sách 10 điều lầm tưởng phổ biến nhất về não người.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau