04:29 +07 Thứ sáu, 15/11/2019

Trang nhất » Bài viết » Tác hại » Lầm tưởng

Trứng không có tác động đáng ngại đến nồng độ cholesterol trong máu của bạn.

5 hiểu lầm lớn về chế độ ăn uống

Bạn nghĩ rằng mình biết nhiều điều liên quan đến thực phẩm, dinh dưỡng và chế độ ăn uống. Thực tế thì những hiểu biết của bạn đã đúng hay chưa?

“Chóng mặt cũng là triệu chứng của đột quỵ”

7 quan niệm sai lầm về chứng đột quỵ

Đột quỵ hiếm khi xảy ra và chỉ là vấn đề của người cao tuổi. Nhiều người vẫn tin vào những quan niệm này, dù thực tế hoàn toàn ngược lại.

Ảnh minh họa

Hiểu lầm chết người về thuốc tránh thai

Nhiều phụ nữ vẫn hiểu lầm về nguy cơ cũng như lợi ích của thuốc tránh thai.

7 lầm tưởng khi mua đồ ở siêu thị hay cửa hàng tiện lợi

7 lầm tưởng khi mua đồ ở siêu thị hay cửa hàng tiện lợi

Các siêu thị, cửa hàng thực phẩm được thiết kế để khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn mà vẫn làm cho họ nghĩ rằng họ mua với giá tốt nhất. Biết cách mua sắm ở siêu thị sẽ giúp bạn tránh được những thủ thuật marketing và tiết kiệm được chi phí.

7 lầm tưởng hoang đường về tình dục của quý ông

7 lầm tưởng hoang đường về tình dục của quý ông

Tình trạng cương cứng khi bạn mới thức dậy là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang hoạt động tốt. Nhưng điều này không phải luôn luôn đúng. Trong thực tế, cương cứng về đêm kết hợp với một giai đoạn cụ thể trong giấc ngủ được gọi là giấc ngủ REM, một giai đoạn xảy ra trong chu kỳ giấc ngủ. Nếu bạn tỉnh dậy trong giai đoạn REM và bạn thấy tình trạng cương dương xảy ra, nhưng khi bạn tỉnh dậy trong giai đoạn khác, tình trạng có thể không xuất hiện. Nếu muốn kiểm tra sức khỏe tình dục của mình, bạn nên kiểm tra khả năng cương cứng vào ban đêm.

5 lầm tưởng về gây dựng quan hệ

5 lầm tưởng về gây dựng quan hệ

Xây dựng quan hệ là việc cần làm, nó không chỉ cần thiết khi bạn mới là sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm hay người kinh doanh. Làm cha mẹ bạn cũng cần xây dựng những quan hệ để giúp cho con của mình có nhiều cơ hội giao tiếp và kết bạn, nó cũng là cách bạn giúp cho con cái của mình không bị cô lập và có thể dễ dàng kết bạn khi chúng đến trường.

Việc nhai, siết chặt răng, mài răng là một trong những cách hủy hoại răng vô thức tai hại nhất.

10 sai lầm thường gặp về sâu răng

Thực phẩm có tính axit như chanh có gây sâu răng? Nếu bạn điều trị lỗ hổng ở răng thì sẽ không bị sâu răng nữa?

Ảnh minh họa

Những lầm tưởng trong dinh dưỡng cho nhũ nhi

Nhiều bà mẹ với mong muốn con mình nhận được đầy đủ các ưu điểm có trong từng loại sữa đã kết hợp 2 hay nhiều loại sữa cho con uống. Khi tập ăn dặm, người bắt đầu lúc con tròn 4 tháng tuổi, người khác lại chọn thời điểm bé tròn 6 tháng tuổi.... Làm như vậy có đúng?

Những lầm tưởng về sex dưới nước

Những lầm tưởng về sex dưới nước

Nhiều người tin rằng quan hệ tình dục trong một bồn tắm nóng hoặc Jacuzzi là an toàn do quan niệm sai lầm rằng sức nóng trong một bồn tắm nóng có thể giết chết tinh trùng.


Các tin khác

1 2 3 4  Trang sau