13:29 EDT Thứ hai, 20/05/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Làm thế nào

Làm thế nào để có hàm răng đều và đẹp

Thứ sáu - 08/04/2011 19:49
Làm thế nào để có hàm răng đều và đẹp

Làm thế nào để có hàm răng đều và đẹp

Trong một cuộc khảo sát gần đây với hơn 1.000 người Mỹ (18 tuổi trở lên), 72% số người được hỏi đã đồng ý rằng dù ở bất kỳ lứa tuổi nào, nếu bạn có sức khỏe tốt và hàm răng đều, bạn sẽ có vị trí xã hội tốt hơn so với những người có hàm răng không đều

Với quan điểm mới hiện nay, chỉnh nha không chỉ là sắp xếp lại hàm răng cho đều đặn, đem lại khả năng ăn nhai tốt hơn, mà nó còn giúp chỉnh hình khuôn mặt, tạo sự cân đối. Tùy theo từng trường hợp, quá trình điều trị có thể kết hợp phẫu thuật và chỉnh nha.

Công nghệ tiên tiến hiện nay có thể giúp bạn cải thiện nụ cười một cách dễ dàng trong khoảng thời gian ngắn hơn với hiệu quả cao hơn. Điều trị chỉnh nha sẽ đem lại những lợi ích như:

• Giúp răng và nướu răng khỏe mạnh

• Giúp bạn tự tin để nổi trội trong công việc, trường học và cuộc sống cá nhân

• Đem lại nụ cười rạng rỡ hơn

• Giúp khuôn mặt cân đối

• Phát âm rõ, chính xác hơn khi cần phỏng vấn hoặc nói trước công chúng.v.v...

NIỀNG RĂNG GIÚP CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỦA BẠN

Một nụ cười đẹp không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn phải đem lại sức khỏe tốt:

+ Răng thẳng và đều sẽ dễ làm sạch hơn, nhờ vậy sức khỏe răng miệng của bạn tốt hơn.

+ Tăng khả năng ăn nhai, giúp tiêu hóa tốt.

+ Một khớp cắn tốt có thể làm giảm căng thẳng và đau đầu.

+ Theo Hiệp hội các bác sĩ chỉnh nha tại Mỹ, răng chen chúc rất khó làm sạch. Đây là một trong những nguyên nhân gây sâu răng, thậm chí còn có thể dẫn đến bệnh nướu răng và mất răng.

Chỉnh nha là bước điều trị quan trọng giúp bạn có hàm răng đẹp và khỏe mạnh. Nếu không được điều trị, nhiều vấn đề nhỏ liên quan đến răng hàm mặt sẽ gây ảnh hưởng xấu, ví dụ như mòn răng, hiệu quả nhai kém, hoặc gây ảnh hưởng đến mô nướu, mô nha chu (mô xung quanh răng), thậm chí ảnh hưởng không tốt đến khớp thái dương hàm. Đây cũng có thể là nguyên nhân của chứng nhức đầu kinh niên hay đau ở mặt hoặc cổ.

Các vấn đề nhỏ về răng hàm mặt khi được điều trị sớm sẽ đỡ tốn kém hơn nếu để lâu, bởi sau nhiều năm những vấn đề đó có thể trở nên nghiêm trọng và đòi hỏi quá trình điều trị phức tạp.

Vì vậy, bất kể tuổi tác bạn như thế nào, niềng răng không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn. Bạn có thể liên hệ bác sĩ chỉnh nha để được tư vấn tốt nhất cho hàm răng của mình. Một hàm răng đều, chắc, khỏe sẽ đem lại cho bạn cuộc sống khỏe mạnh và nhiều giá trị tốt đẹp khác trong cuộc sống.

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
funnyshare - 18/01/2012 09:31
(^_^)
hoa mua dong - 18/01/2012 07:37
minh co ham rang khong deu,dieu do khien minh mat tu tin,co nguoi con noi rang khong deu thi sau nay se kho,dieu do khien minh lo lang.neu minh chinh nha thi co mat nhieu tien khong,va hieu qua the nao.
Minh hy vong se co nhieu bai viet ve van de nay
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn