23:10 EDT Thứ hai, 22/10/2018

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Kỹ năng

Chọn bạn làm ăn- Phần trán của khuôn mặt

Thứ ba - 17/03/2015 00:46
Toàn bộ khuôn mặt người được chia thành 10 bộ phận, mỗi bộ phận đều có tên gọi riêng. Sự tổ hợp 10 bộ phận này đã được "thượng đế" bố trí sẵn, bất kể ai sinh ra cũng đã có từng đó bộ phận. Tuy nhiên, có người thì ngũ quan đoan trang dáng vẻ phi phàm nhưng cũng có người khi sinh ra đã có bộ mặt "Xin lỗi khán giả... Tất cả các hình dáng, biểu hiện này đều do tác dụng của yếu tố gien di truyền, bản thân con người không làm gì được. Nhưng, nhân tố trời sinh" chỉ là cơ sở, còn vận mệnh, môi trường, điều kiện sinh sống cũng có ảnh hưởng rất lớn đến dung mạo của con người. Mặc dù sự từng trải, quá trình phát triển không làm thay đổi nhiều khuôn mẫu của các bộ phận trên mặt nhưng nó lại được phản ánh một cách rất rõ nét qua thần sắc và biểu hiện tình cảm. Do đó, việc nhìn tướng mạo đoán biết người là hoàn toàn có cơ sở. Dưới đây chúng ta tiến hành xem xét phần trán của khuôn mặt
Chọn bạn làm ăn- Phần trán của khuôn mặt

Chọn bạn làm ăn- Phần trán của khuôn mặt

Trong một khuôn mặt thì phần trán là cao nhất. Đây chính là lý do tại sao mọi người gọi trán là trời. Phần này cần đầy đặn, phong mãn, về hình dáng cần rộng, vuông vức. Mọi người vẫn gọi đó là trán mặt trời hoặc trán phúc can. Một vầng trán đẹp phải là vầng trán rộng, căng, không sứt sẹo, ít nếp nhăn và sáng bóng. Riêng yếu tố rộng đã đủ đem đến một cảm giác thông minh, độ lượng cho mọi người.

Nói về đẹp không có nghĩa là tất cả ai ai cũng có trán rộng mới đẹp. Độ rộng ở đầy cần căn cứ vào sự cân đối của khuộn mặt. Nếu trán bằng mà đi với cằm tròn đó là một khuôn mặt của duyên phúc. Nếu cả trán cả cằm đều bằng kết hợp với sống mũi to thì đó là biểu hiện của khuôn mặt hấp dẫn và có cá tính. Phần trán Cũng có tác dụng hô trợ, bổ sung cho các phần trên khuôn Nếu đầu hơi ngăn thì phần trán nên rộng và đầy, Còn nếu đầu dài thì phù hợp vầng trán vuông vức. Một ngươi có vầng  trán dạng chữ M sẽ được mọi người đánh giá là người có trí tuệ minh mẫn, sáng tạo. Các nghệ thuật gia, thiết kế gia họặc nhà phát minh thường  có trán kiểu này. Người có phần giữa trán bằng và luôn bóng bẩy kết hợp với ba nếp nhăn ngang rõ ràng thì thường là người có trí nhớ hơn người. Ấn tượng cho mọi người sẽ là: "Mọi việc đều có thể dễ dàng giải quyết mà không cần phải đao to búa lớn.

Người có trán hẹp hoặc nhọn luôn để lại ấn tượng hẹp hòi, ích kỷ trong lòng mọi người. . . .

Thông thường, trên trán ai cũng có nếp nhăn, nhưng hình dạng độ dài, độ sâu, độ xiên của các nếp nhăn lại không ai giống ai. Tuy nhiên các nếp nhăn các nhóm chính sau:

- Nếp nhăn hình Chữ vương.

- Nếp nhăn hình trăng ngửa (hai nếp nhăn ngửa lên trên). . . . .

- Nếp nhăn huyền tích: 3 nếp ngưa, một nếp thăng.

- Nếp nhăn thiên trụ: Môt nếp doc thẳng xuống ấn đường. -

- Nếp nhăn hạc túc: Từ ấn đường chia làm hai mạch kéo dài khoảng 3 tấc.

- Nếp nhăn chữ tỉnh.

- Nếp nhăn chữ thập.

- Nếp nhăn chữ điền.

- Nếp nhăn chữ sơn. -

- Nếp nhăn chữ ất

- Nếp nhăn chữ nữ.

- Nếp nhăn ba ngang

- Nếp nhăn hình rắn (vừa ngang vừa uốn lượn) . . .

- Nếp nhăn chữ xuyên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn