06:29 +07 Thứ bảy, 21/09/2019

Trang nhất » Bài viết » Kỹ năng

Kỹ năng nói trước đám đông [PDF]

Ông bà ta có câu “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Xem ra lời nói có vẻ là thứ "rẻ" nhất mà ai cũng có và có thể sử dụng. Và điều đó gần như là đúng hoàn toàn. Nếu bạn ra ngoài đường thì đâu đâu cũng thấy nói chuyện, cửa hàng thì có người mua kẻ bán nói chuyện, trong quán nước thì từng đôi, từng nhóm nói chuyện….

3 bài học về nghệ thuật đàm phán của Steve Jobs

3 bài học về nghệ thuật đàm phán của Steve Jobs

Heidi Roizen hiện là một đối tác điều hành tại công ty quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm DFJ. Heidi Roizen từng có nhiều năm hợp tác với ông chủ Apple Steve Jobs.

Chọn dầu gội phù hợp

Chọn dầu gội phù hợp

Một trong những bước quan trọng nhất để có một mái tóc mượt mà và khỏe khoắn là chọn loại dầu gội phù hợp với mình. Bài viết sẽ “mách” bạn cách chọn lựa dầu gội theo đặc điểm da dầu và kiểu tóc.

Dinh dưỡng hợp lý phòng bệnh ung thư

Dinh dưỡng hợp lý phòng bệnh ung thư

Việc sử dụng khẩu phần ăn đầy đủ và cân đối đồng thời thúc đẩy các hoạt động dinh dưỡng hợp lý không những giúp tăng cường sức khỏe cho mọi người mà còn có thể phòng được ung thư.

Bí quyết để ngủ trưa hiệu quả

Bí quyết để ngủ trưa hiệu quả

Tiết trời mát mẻ của mùa thu khiến nhiều người cảm thấy dễ chịu và muốn chợp mắt một chút giữa ban ngày. Tuy nhiên, bạn nên ngủ vào lúc nào, ngủ trong bao lâu và có điều gì cần lưu ý? Hãy nghe những giải đáp sau đây.