03:46 EST Thứ năm, 24/01/2019

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Internet

Tìm hiểu DHCP

Dynamic Host Configuration Protocol (DHCP - giao thức cấu hình động máy chủ) là một giao thức cấu hình tự động địa chỉ IP. Máy tính được cấu hình một cách tự động vì thế sẽ giảm việc can thiệp vào hệ thống mạng. Nó cung cấp một database trung tâm để theo dõi tất cả các máy tính trong hệ thống mạng. Mục đích quan trọng nhất là tránh trường hợp hai máy tính khác nhau lại có cùng địa chỉ IP.

7 thủ thuật hay cho người “nghiền” Facebook

Những thủ thuật đơn giản giúp bạn chỉnh ảnh trên Timeline, ẩn nick chat với một số người, tải ảnh độ phân giải cao lên Facebook, cập nhật Facebook từ Twitter, và thậm chí.. hẹn giờ cập nhật Facebook.

Easy MP3 Downloader-Tìm và tải nhạc không giới hạn

Easy MP3 Downloader-Tìm và tải nhạc không giới hạn

Easy MP3 Downloader là một công cụ mới mang tính cách mạng mà cung cấp cho bạn một phương pháp, dễ dàng hiệu quả và hợp pháp để tìm kiếm và tải nhạc. Hơn 100 triệu bài hát có sẵn. Nó không phải là một chương trình Peer-to-Peer và nó là 100% sạch sẽ, an toàn và hợp pháp.

4 thủ thuật "nóng" cho Outlook.com

Sự xuất hiện của Outlook.com dường như tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng mạng với minh chứng là có hơn1 triệu người thử ngiệm dịch vụ mail này chỉ sau 6 giờ đồng hồ chính thức ra mắt. Sự mới mẻ cũng khiến cho người dùng có chút bỡ ngỡ, để giúp các bạn có thể nắm bắt và dễ dàng hơn khi sử dụng, bài viết xin giới thiệu một số tính năng và thủ thuật hay về Outlook.

Notepad.cc-Dịch vụ ghi chú đám mây

Cho phép ghi chú và chia sẻ ghi chú qua dịch vụ đám mây.

Cách kiểm tra mật khẩu Yahoo, Gmail có bị lộ hay không

Cách kiểm tra mật khẩu Yahoo, Gmail có bị lộ hay không

Thử ngay cách sau để biết mình có phải nạn nhân trong số hơn 400.000 tài khoản Yahoo bị lộ vừa qua.

Làm thế nào để không bị mất kết nối vào ngày 9/7?

Làm thế nào để không bị mất kết nối vào ngày 9/7?

Hàng triệu người dùng Internet trên toàn cầu có thể sẽ bị mất kết nối vào ngày thứ hai tới, 9 tháng 7, do sự ảnh hưởng của loại virus có tên gọi DNS Changer. Nhưng vẫn có cách để bạn tránh nó…

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ổ cứng "trên mây" của Google

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ổ cứng "trên mây" của Google

Bài viết sau sẽ giúp bạn tận dụng 5GB dung lượng miễn phí từ dịch vụ vừa được trình làng, Google Drive của “gã khổng lồ tìm kiếm”, giúp bạn có được kho lưu trữ dữ liệu hữu ích để chứa những dữ liệu quan trọng và có thể sử dụng chúng ở bất kỳ đâu.

5 thủ thuật giúp tăng dung lượng trống trên Gmail

5 thủ thuật giúp tăng dung lượng trống trên Gmail

Gmail cung cấp cho khách hàng một giới hạn lưu trữ khá cao - 10 GB và có thể còn cao hơn - nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã sử dụng gần hết không gian lưu trữ. Khi bạn đã ở vào tình trạng “báo động đỏ”, email sẽ bắt đầu bị trả lại thay vì được nhận như thông thường. Bạn cũng sẽ nhận được một thông báo như sau: "Bạn đã sử dụng hết dung lượng trên tài khoản Gmail của bạn."


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 ... 9 10 11  Trang sau