03:48 EST Thứ năm, 24/01/2019

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Internet

Danh sách 25 mật khẩu phổ biến

Danh sách 25 mật khẩu phổ biến

Theo một tài liệu được chia sẽ bởi nhóm phát triển plugin bảo mật cho wordpress, được đăng bởi tomfanelli.com, cho thấy hiện nay vẫn còn tới gần 2 triệu người sử dụng mật khẩu “123456” cho các tài khoản của họ. Đó là kiểu mật khẩu được xếp loại là cực kỳ dễ đoán nhưng lại được nhiều người có-học-vấn sử dụng. Tom Fanelli cùng với designer của mình Gino Selva đã làm Infographic phía dưới chia sẽ cho chúng ta biết top 25 mật khẩu được sử dụng nhiều nhất trong bộ tài liệu 100 mật khẩu mà họ đang có.

Hướng dẫn xóa lịch sử lướt web và địa điểm trên Google

Để xóa tất cả lịch sử lướt web, từ khóa tìm kiếm, video đã xem trên YouTube và những địa điểm mà mình thường lui tới, bạn hãy nhấn vào đường link trang web ở bên dưới, trong đó có hai lựa chọn, một là "Pause", tức là tạm ngừng tính năng theo dõi thói quen lướt web của Google, và hai là xóa luôn từng cái hoặc toàn bộ những thứ mà bạn đã tìm kiếm trên đó. Nếu bạn cảm thấy quan ngại với những gì mình đã xem, đã tìm trên Internet hay những nơi mình đã đi qua mà không muốn bị Google lưu giữ thì có thể vào đây và xóa hết.

Danh sách 9 website PR cao dofollow cho bạn tạo backlink

Danh sách 9 website PR cao dofollow cho bạn tạo backlink

Bạn đang tìm kiếm backlink pr cao và cũng đã đầu tư khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào việc tìm kiếm backlink chất lượng cao cho trang web hoặc blog của bạn . Tôi xin chia sẻ 9 trang web cho phép bạn tạo backlink chất lượng cao mà hoàn toàn miễn phí .

10 tên miền đắt nhất thế giới

10 tên miền đắt nhất thế giới

Trong top 10 có tới hai địa chỉ liên quan đến lĩnh vực khiêu dâm, và chúng cũng là những cái tên bị tranh chấp kịch liệt nhất.

Bí kíp để... an toàn hơn với tìm kiếm trên Facebook

Tính năng Graph Search mới của Facebook sẽ đe dọa quyền riêng tư của rất nhiều người dùng, vậy phải làm sao để đảm bảo sự riêng tư này được giữ bí mật?

Mẹo hay gửi “mật thư” độc đáo cho bạn bè trên Facebook

Mẹo hay gửi “mật thư” độc đáo cho bạn bè trên Facebook

Bạn muốn gửi cho bạn bè mình trên Facebook một đoạn thông điệp độc đáo mà người khác nhìn vào sẽ phải tò mò đoán xem bạn đang nói gì? Hay viết một email theo dạng “mật thư” mà chỉ bạn và người nhận mới đọc được? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn giải pháp.

Tải album ảnh từ Facebook về máy

Tải album ảnh từ Facebook về máy

Nếu muốn tải những album ảnh đã chia sẻ trên Facebook hoặc những hình ảnh được gắn tag bởi bạn bè, bạn có thể sử dụng tiện ích hỗ trợ hoặc tính năng sẵn có trên Facebook.

Những ứng dụng gửi tin nhắn bí mật

Những ứng dụng gửi tin nhắn bí mật

Thông điệp được mã hóa dưới một đường dẫn loằng ngoằng, phức tạp. Khi người nhận đọc xong nó sẽ bị xóa ngay lập tức.

10 lời khuyên bảo mật trực tuyến từ Google

10 lời khuyên bảo mật trực tuyến từ Google

Có thể kể đến một số cách đơn giản như sử dụng mật khẩu phức tạp hoặc luôn khoá thiết bị sau khi sử dụng.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 9 10 11  Trang sau