05:39 +07 Thứ sáu, 15/11/2019

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ » Internet

Phầm mềm diệt virus nên có

Phầm mềm diệt virus nên có

Nên sử dụng một trong những phần mềm diệt virus dưới đây để bảo vệ máy tính của bạn

Những website bạn nên ghé thăm

Những website bạn nên ghé thăm

Internet rộng lớn vô cùng. Sự dụng thời gian như thế nào cho hợp lý để khai thác hiệu quả tiềm năng của Internet là câu hỏi nhiều người muốn có câu trả lời. Bên dưới là danh sách những website do người dùng đề xuất trả lời cho câu hỏi " Cách hiệu quả nhất để tiêu tốn thời gian trên Internet?"

20 công cụ tạo Infographics

20 công cụ tạo Infographics

Một bức infographics chứa đựng thông tin ngắn gọn và súc tích hơn cả một bài viết dài 1000 từ. Các biểu đồ màu sắc và hình ảnh minh họa truyền tải thông điệp tốt hơn nhiều so với bảng biểu và các con số nhàm chán. Thêm vào đó, hình ảnh dễ dàng được chia sẻ hơn là bài viết. Dưới đây là 20 công cụ trên Web giúp bạn tự tạo infographics để truyền đạt thông điệp hiệu quả tới người đọc dưới dạng hình ảnh.

12 trang web nhiếp ảnh tốt nhất

12 trang web nhiếp ảnh tốt nhất

Bạn muốn trở thành nhiếp ảnh gia? Hoặc muốn phát triển kỹ năng của bạn về ống kính? Vậy, hãy kiểm tra các trang web nhiếp ảnh hàng đầu sau (website tiếng Anh).

10 kênh youtube hữu ích cho nhiếp ảnh

10 kênh youtube hữu ích cho nhiếp ảnh

Dưới đây là 10 kênh youtube hữu ích về nhiếp ảnh (ngôn ngữ tiếng anh) với nhiều video hướng dẫn miễn phí. Việc Youtube có quá nhiều kênh để tham khảo về nhiếp ảnh thì việc lọc ra những kênh nên xem là không dễ. Những kênh này được lựa chọn bởi Jason Dittberner

10 thủ thuật để giữ cho các tài khoản online an toàn

10 thủ thuật để giữ cho các tài khoản online an toàn

Với dữ liệu rò rỉ trở nên phổ biến hơn tin tặc tiếp tục cố đạt quyền truy cập vào các trang web, bạn có thể nghĩ, tại sao phải thay đổi mật khẩu của bạn khi bạn vừa đổi chúng vào tuần trước? Chúng tôi không đổ lỗi cho bạn trong tình cảnh này, nhưng nó không phải là một cách suy nghĩ hay. Khi một danh sách mật khẩu bị rò rỉ thì luôn là một ý tưởng tốt để thay đổi mật khẩu của bạn. Một mật khẩu tốt là bước phòng thủ đầu tiên giữ thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ từ tội phạm mạng.

Phi công sử dụng GPS để vẽ dương vật khổng lồ trên Disney World

Phi công sử dụng GPS để vẽ dương vật khổng lồ trên Disney World

Trong khi nhàn nhã bay lượn qua bầu trời, một phi công đã phát minh ra một thể loại hoàn toàn mới dựa trên bộ phim hài sử dụng GPS theo dõi chuyến bay như là một phương tiện nghệ thuật để vẽ một dương vật 20 dặm trên bầu trời Disney World ở Florida.

Hướng dẫn thêm Hreflang và Meta Language vào website

Hướng dẫn thêm Hreflang và Meta Language vào website

Hướng dẫn cách dùng và thêm các thẻ Hreflang và Meta Language nhằm xác định ngôn ngữ chính của website bạn với các công cụ tìm kiếm, mục đích công cụ tìm kiếm dễ dàng xếp hạng trang web một cách chính xác.

Vint Cerf - Cha đẻ Internet là một trong những người đầu tiên sáng lập nên ICANN

Ai đang kiểm soát mạng Internet?

Ngày nay, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống con người. Nhưng ít ai biết được sự thật rằng mạng Internet được kiểm soát bởi một nhóm 14 người có danh tính cực kỳ bí mật.


Các tin khác

1 2 3 ... 9 10 11  Trang sau