04:28 +07 Thứ sáu, 15/11/2019

Trang nhất » Bài viết » Phương pháp » Hướng dẫn

Hướng dẫn bơi ếch

Hướng dẫn bơi ếch

Video hướng dẫn bơi ếch sau rất hay và chi tiết dành cho các bạn muốn kỹ thuật bơi ếch của mình ngày càng hoàn thiện hơn. Cũng như các hướng dẫn khác, video tập trung vào các bước, thao tác tay, thao tác chân, kỹ thuật thở và vị trí cơ thể

Hướng dẫn thêm Hreflang và Meta Language vào website

Hướng dẫn thêm Hreflang và Meta Language vào website

Hướng dẫn cách dùng và thêm các thẻ Hreflang và Meta Language nhằm xác định ngôn ngữ chính của website bạn với các công cụ tìm kiếm, mục đích công cụ tìm kiếm dễ dàng xếp hạng trang web một cách chính xác.

Hướng dẫn xóa lịch sử lướt web và địa điểm trên Google

Để xóa tất cả lịch sử lướt web, từ khóa tìm kiếm, video đã xem trên YouTube và những địa điểm mà mình thường lui tới, bạn hãy nhấn vào đường link trang web ở bên dưới, trong đó có hai lựa chọn, một là "Pause", tức là tạm ngừng tính năng theo dõi thói quen lướt web của Google, và hai là xóa luôn từng cái hoặc toàn bộ những thứ mà bạn đã tìm kiếm trên đó. Nếu bạn cảm thấy quan ngại với những gì mình đã xem, đã tìm trên Internet hay những nơi mình đã đi qua mà không muốn bị Google lưu giữ thì có thể vào đây và xóa hết.

Hướng dẫn các bước tạo mật khẩu an toàn và khó đoán

Hướng dẫn các bước tạo mật khẩu an toàn và khó đoán

Nhiều người đang sử dụng một mật khẩu duy nhất và đơn giản cho nhiều tài khoản trực tuyến khác nhau. Đây thật sự là một điều "vô cùng nguy hiểm".

Hướng dẫn phát wifi trên laptop Windows 8.1

Hướng dẫn phát wifi trên laptop Windows 8.1

Windows 8.1 đang được đông đảo người dùng sử dụng. Tuy nhiên còn rất nhiều chức năng của Windows 8.1 mà nhiều người dùng chưa biết hoặc chưa kịp khám phá nó. Ở bài viết này Congnghe.5giay.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách phát Wifi trên Laptop Windows 8.1 không cần sử dụng phần mềm của bên thứ 3 như Connectify hay MyPublicWiFi. Ưu điểm của cách này là cho tốc độ hơn hẳn các phần mềm trên. Việc phát wifi trên Windows 7 là khá đơn giản nhưng trong Windows 8.1 việc tạo và phát không được trực quan như người anh của nó.

Hướng dẫn chụp ảnh trên camera phone Sony

Hướng dẫn chụp ảnh trên camera phone Sony

Những thủ thuật sau đây có thể áp dụng được luôn cho tất cả Camera phone, nhưng tối ưu nhất khi áp dụng với Xperia và Sony Ericsson Cyber-shot

Hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng xe tay ga

Hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng xe tay ga

Xe tay ga ngày một phổ thông và đang dần thay thế các loại xe số thông thường bởi nhiều nhân tố như: thời trang, tiện dụng, đẳng cấp…Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giữ giàng xe tay ga sao cho thời gian dùng cũng như tính năng của xe được phát huy hiệu quả nhất. Do đó, để chiếc xe tay ga được bền đẹp đòi hỏi người dùng phải biết cách bảo quản, bảo dưỡng phải kỹ càng, cẩn trọng hơn rất nhiều so với xe số

Hướng dẫn sử dụng Windows 8 toàn tập

Hướng dẫn sử dụng Windows 8 toàn tập

Windows 8 là hệ điều hành mới nhất được Microsoft đưa ra thị trường vào thời gian gần đây. Có rất nhiều tính năng mới cũng như thủ thuật hữu ích trên Windows 8 dành cho người sử dụng khám phá và tìm hiểu. Sự mới mẻ đó có lẽ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình thích ứng với win8.

Gửi tiền đến 188BET qua ngân hàng địa phương

Gửi tiền đến 188BET qua ngân hàng địa phương

Hiện nay có rất nhiều cách để chuyển tiền vào tài khoản 188BET như Moneybookers, Visa, Entropay, MasterCard. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tiền đơn giản nhất, nhanh nhất mà toàn và hiệu quả nhất. Đó chính là gửi tiền qua Ngân hàng địa phương.


Các tin khác

1 2 3 ... 11 12 13  Trang sau