16:15 EDT Thứ ba, 23/04/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Nguyên nhân » Dấu hiệu

Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang ngoại tình

Thứ sáu - 17/01/2014 21:56
Nếu tinh ý thì đàn ông cũng có thể phát hiện ra dấu vết say nắng của phụ nữ đấy. Khi "ăn nem" phụ nữ cũng dễ bị phát hiện ra bởi những dấu hiệu bất bình thường sau:
Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang ngoại tình

Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang ngoại tình

Trau chuốt bề ngoài

Đột nhiên nàng tập trung vào vấn đề làm đẹp. Bình thường có thể nàng không mấy khi để ý đến trang phục của mình. Thế nhưng dạo này nàng soi gương nhiều hơn, mua sắm quần áo, phụ kiện rồi mỹ phẩm, nước hoa nhiều hơn trước.

Nàng có thể thay mấy bộ đồ trước khi đi đâu đó. Khi một người phụ nữ “trật đường ray”, vì đắm mình trong tình yêu lãng mạn sẽ rất ý thức về hình ảnh của mình. Họ rất ý thức về sự xuất hiện của mình, do vậy họ muốn mình đẹp hơn.

Tranh cãi trong gia đình căng thẳng hơn

Khi nàng thay đổi nàng sẽ thấy bạn không có gì vừa mắt nàng cả. Xung đột tự dưng lại trở nên căng thẳng có khi chỉ vì những lý do "lãng xoẹt". Nàng kiếm cớ trách móc, thậm chí chì chiết bạn vì những điều chẳng đâu vào đâu.

Nàng than vãn, không hài lòng với bạn đủ mọi thứ. Một số vấn đề nhỏ cũng tranh cãi nảy lửa, thậm chí yêu cầu ly hôn. Nàng không quan tâm đến nỗi đau trong trái tim của bạn.

Nàng bất cần hơn

Bạn sẽ không nhận ra người vợ mít ướt hay tủi thân của mình nữa. Trước đây, hễ tranh cãi nhau thì nàng luôn là người khóc và nước mắt là vũ khí hóa giải mọi tranh cãi trong nhà bạn. Thì nay, mọi chuyện đã khác.

Khi có người mới xen vào, nàng đột ngột trở nên bất cần và cứng rắn hơn. Nàng bỏ qua nỗi lòng, lo lắng của bạn, bởi vì trong mắt và trái tim nàng giờ đã có tình yêu mới.

Nàng trở nên xa lạ

Có vẻ như khi người phụ nữ đã có mối tình khác họ dần dần bắt đầu giữ khoảng cách với chồng mình. Sẽ không còn những lời nói ngọt ngào, yêu thương, không còn những bữa cơm ngon chờ bạn nữa. Nàng lảng tránh mọi biểu hiện tình cảm từ bạn. Có thể nàng không nói trực tiếp ra với bạn, nhưng bằng hành động nàng cho thấy bạn không còn là mối bận tâm của nàng nữa.

 

Tránh gần gũi

Sau khi người phụ nữ đã có người mới sẽ không chủ động quan hệ tình dục với chồng. Khi bạn yêu cầu ngủ cùng một phòng, cùng giường thì nàng sẽ từ chối hoặc lảng tránh.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn