01:58 EST Thứ ba, 19/02/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Nguyên nhân » Dấu hiệu

Dấu hiệu bạn chưa nên bước vào cuộc tình mới

Thứ tư - 06/07/2011 08:38
Dấu hiệu bạn chưa nên bước vào cuộc tình mới

Dấu hiệu bạn chưa nên bước vào cuộc tình mới

Một số bạn gái nghĩ rằng, phải hẹn hò với người này thì mới có thể quên được người kia, nhưng bạn đã nhầm. Điều đó không chỉ khiến vết thương cũ khó lành mà còn vô tình làm tổn thương một người trong hiện tại. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn chưa thực sự sẵn sàng cho việc hẹn hò.

1. Mọi kỉ niệm vẫn ùa về
Đi bất kì nơi nào, bạn cũng nghĩ đến những kỉ niệm giữa hai người, nghĩ đến những nơi mình và người ấy đã từng đi qua. Tức là bạn vẫn quá nhớ thương về anh ấy, và vì vậy, đừng vội vã hẹn hò ai đó làm gì.
2. Hay so sánh
Gặp gỡ, nói chuyện với ai bạn cũng so sánh với người cũ của mình. Kết quả: không ai bằng anh ấy. Nếu ai đó có ý định giới thiệu với bạn một người, bạn cũng hỏi các chỉ tiêu và lấy người cũ của mình ra làm chuẩn, và đương nhiên, bạn vẫn thấy người cũ là số 1, không ai thay thế nổi. Khi mà trong lòng còn nặng tình như thế, gặp người mới phỏng vô ích!
3. Giận dữ
Bạn nhói lòng và thậm chí nhiều đêm khóc vì nghĩ đến nỗi đau người ấy gây ra cho bạn. Tốt nhất, chỉ khi không còn đau đớn và cảm thấy mình có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người cũ thì bạn hãy chuẩn bị cho kế hoạch hẹn hò tiếp theo.
4. Ôm ấp nhiều kỷ niệm
Tuy đã chia tay nhưng mọi kỉ vật của hai người như hình ảnh, đồ lưu niệm… bạn đều giữ khá kĩ và cảm thấy tiếc nuối nếu như phải vứt chúng đi. Nhìn nó bạn lại nghĩ đến những ngày tháng đẹp đẽ đã qua. Điều đó chứng tỏ, bạn vẫn còn nhiều tình cảm cho người ấy, vì thế tốt nhất là chưa nên gặp gỡ bất kì ai.
5. Mất niềm tin
Sau khi chia tay người yêu, bạn cảm thấy mất niềm tin trong cuộc sống, bạn nghĩ rằng tất cả nam giới đều đểu và không đáng tin. Với tâm lý nghĩ xấu người khác như thế thì chuyện hẹn hò càng trở nên dở tệ. Nên tốt nhất, lúc nào thấy tươi vui, yêu đời trở lại thì hãy nghĩ đến chuyện yêu đương.
6. Hay ước mong quay lại quá khứ
Một trong những câu nói cửa miệng của bạn là: "Ước gì quay lại thời xưa". Bạn luôn ước mình và người ấy có thể quay trở lại những gì ngày xưa, bạn hay nhắc lại kỉ niệm cũ của hai người trong câu chuyện với bạn bè… Nếu có chuyện đó xảy ra, chứng tỏ bạn chưa thể quên đi quá khứ và cũng không muốn bắt đầu một hiện tại mới.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn