02:15 EST Thứ ba, 19/02/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Nguyên nhân » Dấu hiệu

9 dấu hiệu anh ta chỉ lợi dụng thể xác bạn

Thứ năm - 14/07/2011 20:22
9 dấu hiệu anh ta chỉ lợi dụng thể xác bạn

9 dấu hiệu anh ta chỉ lợi dụng thể xác bạn

Dù anh ta có tỏ ra dễ thương và tốt bụng đến đâu thì cái mà anh ta muốn trong những mối quan hệ này là sex.

Nếu làm anh ta thỏa mãn, anh ta sẽ ở lại với bạn, ngược lại nếu không thì anh ta sẽ đi. Tình cảm không có nghĩa gì với anh ta.

Những anh chàng này thường được ẩn trong một bộ mặt rất ngây thơ, thông minh, giỏi giang để có thể dễ bề câu các “con mồi”. Khi đã tiếp cận được đối tượng, anh ta sẽ lên hẳn một “lịch trình” hoặc “chiến dịch” chinh phục nạn nhân. Tuy nhiên, điểm chung của những người đàn ông này khá giống nhau, nếu tinh ý một chút bạn sẽ dễ dàng nhận biết được

1. Anh ta tiêu rất nhiều tiền nhưng lại rất ít thời gian

Những gã đàn ông loại này thường để dành khá  nhiều tiền vào một khoản được  gọi là “ngân quỹ tình dục”, để anh ta có thể mua quà cho bạn gái, ăn tối trong các nhà hàng sang trọng và các chiến thuật cưa cẩm khác.

Tuy nhiên, vì anh ta khá bận rộn với vợ con hoặc còn nhiều cô bồ khác nên anh ta thường không có nhiều thời gian dành cho bạn mà luôn dùng tiền ra để thay cho các mối quan hệ.

2. Anh ta liên lạc với bạn trong suốt “thời gian tình dục”

Có một nhóm đàn ông cứ đến một thời gian nhất định là có nhu cầu rất cao trong chuyện ấy. Đó có thể là khoảng thời gian anh ta đi ăn tối với bạn bè xong, hoặc mới hoàn thành xong công việc. Khi đó anh ta tràn đầy ham muốn và chỉ tìm đến bạn để giải tỏa nhu cầu mà thôi.

3. Anh ta không có trách nhiệm

Có rất nhiều lý do cho tính cách này của anh ta. Anh ta không toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ của bạn vì thế cũng không muốn có một trách nhiệm ràng buộc nào. Dù anh ta có muốn lấy bạn ra làm chỗ giải tỏa nhu cầu thì đó cũng không phải là điểm dừng để giải tỏa duy nhất của anh ta.

(Ảnh MH)
(Ảnh MH)

4. Bạn cảm thấy mối quan hệ này toàn sex

Bạn cảm thấy lúc nào anh ta cũng thèm khát bạn, gặp gỡ bạn là muốn “lên giường” ngay mà không hỏi han, quan tâm đến cảm giác của bạn như thế nào. Mới bắt đầu mối quan hệ mà đã thế thì chắc chắn một điều là khi thoải mãn, anh ta sẽ bỏ rơi bạn, vì thế hãy dừng lại trước khi bị tổn thương quá nhiều.

5. Anh ta không đưa bạn đi gặp gia đình hay bạn bè của anh ta

Nhớ là gia đình thân thiết và những người bạn bè, đồng nghiệp thực sự của anh ta nhé. Còn nếu chỉ là một vài ông bạn như anh ta thì chưa có gì là đảm bảo cả. Những người đàn ông thường che giấu cho nhau chuyện lăng nhăng và rất hay gặp mặt bồ của nhau để sau đó bình phẩm.

6. Anh ta thường xuyên rủ bạn đi chơi xa

Nếu anh ta đòi hỏi bạn nhiều lần “chuyện ấy” mà không được, bỗng một ngày anh ta lấy cớ đi công tác hay việc gì đó để rủ bạn đi chơi xa thì bạn hãy cẩn thận. Trong một hoàn cảnh “thiên thời, địa lợi” như vậy thì chẳng có lý do gì để anh ta không yêu cầu bạn “cho hết” như vậy cả.

Và khi đó bạn sẽ rất khó từ chối. Mà dù không có chuyện gì xảy ra thì có ai tin việc một người phụ nữ khi đã đi chơi xa với một người đàn ông hay không?

7. Anh ta đặt áp lực lên bạn

Mỗi khi có điều gì không hài lòng, anh ta thản nhiên chê bạn không thương tiếc mà không ngại ngần gì cả. Vì anh ta không xác định lâu dài nên không sợ bạn phật ý và cũng chả lo việc để lại ấn tượng xấu với bạn.

8. Anh ta luôn chuẩn bị sẵn sàng cho “chuyện ấy”

Trong túi hoặc xe anh ta lúc nào cũng có sẵn bao cao su thì không phải nghi ngờ gì nữa rồi. Anh ta luôn sẵn sàng làm “chuyện đó” với bất kì ai nên luôn chuẩn bị kĩ càng. Và bạn đừng dại dột là một trong các cô gái đó của anh ta.

9. Anh ấy nói rất giỏi, nhưng hiếm khi giữ lời

Câu cửa miệng của anh ta là “anh yêu em”, tuy nhiên rất hiếm khi anh ta hỏi han, quan tâm đến bạn như thế nào. Anh ta hứa đưa bạn đi chơi, mua sắm.. nhưng tất cả đều là ngụy biện.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn