21:53 EST Thứ hai, 18/02/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Nguyên nhân » Dấu hiệu

7 dấu hiệu nhận biết chàng có vợ

Chủ nhật - 20/01/2013 09:34
Có những cô gái yêu đến vài ba năm mới biết người ấy đã có vợ. Nguyên nhân là do họ lãng quên 7 điều quan trọng.
1. Thanh toán bằng tiền mặt

Khi đi chơi, đi ăn uống hay du lịch với bạn, chàng dùng tiền mặt để thanh toán mọi chi phí - đó có thể là dấu hiệu đầu tiên bạn cần để ý. Trong thời đại công nghệ như hiện nay, trong khi mọi người có xu hướng quẹt thẻ để chi trả những món tiền lớn mà chàng vẫn tiêu tiền mặt thì có thể chàng đang tránh sự kiểm soát của vợ. Bởi vợ chàng sẽ tra hỏi những khoản chi tiêu đó khi ngân hàng gửi hóa đơn vào cuối tháng.

2. Gặp gỡ vào thời gian, địa điểm nhất định

Những chàng đã có vợ hoặc đang bắt cá hai tay sẽ đặt lịch hẹn và địa điểm cố định với từng "đối tác". Nếu chàng của bạn cũng như thế và phải về nhà trước 10h tối thì đó cũng là một dấu hiệu đáng nghi.

3. Chàng thường xuyên phải đi công tác xa

Bạn cần đề phòng với những chàng trai cứ dăm bữa, nửa tháng, lại phải đi công tác nhiều ngày và cắt đứt liên lạc với bạn trong thời gian đó. Đây có thể là lúc chàng trở về làm một người chồng ngoan ngoãn bên gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin qua bạn bè, đồng nghiệp và các mối quan hệ khác của chàng để đưa ra kết luận chính xác.

 

4. Chàng không bao giờ mời bạn về nhà và ngụy biện rằng chỉ muốn ở bên mình bạn mà thôi

Một người đàn ông yêu đương nghiêm túc và xác định sẽ dẫn bạn về ra mắt gia đình vào một thời gian phù hợp. Nhưng khi thời gian yêu của hai người đã cả năm trời mà chàng chẳng đề cập đến chuyện này thì bạn cần "đề cao cảnh giác".

5. Không nghe điện thoại trước mặt bạn

Một người đàn ông có vợ thường nhận được những cú điện thoại vào các giờ nhất định như giờ ăn cơm hoặc khi đã muộn. Nếu bạn để ý thấy chàng có những cuộc gọi định kỳ và chạy ra chỗ khác để nghe thì có thể chàng đang muốn giấu bạn điều gì.

6. Bạn nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ xưng là vợ của chàng

Tất nhiên, không ngoại trừ trường hợp một cô gái khác giả danh nhằm phá hoại tình cảm của hai người. Nhưng để một người con gái dám từ bỏ cả sĩ diện để nhận làm vợ thì chứng tỏ mối quan hệ giữa chàng và cô ấy không hề đơn giản. Trong trường hợp này, một mặt bạn phải nói chuyện với chàng nhưng mặt khác cũng tính đến phương án "đường ai nấy đi" và giảm thiểu tổn thương cho chính mình.

7. Chàng biến mất bất thình lình

Nếu sau cuộc nói chuyện ở trên, chàng "im thin thít và lặn mất tăm" thì chẳng cần phải giải thích thêm gì nữa. Câu trả lời đã quá rõ ràng. Bạn nên sẵn sàng cho một cuộc sống mới.

Tác giả bài viết: HTXD

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn