03:42 +07 Thứ sáu, 26/04/2019

Bài viết theo chủ đề

Trang nhất » Bài viết » Công nghệ

Các ứng dụng điện thoại thông minh tốt nhất cho các nhiếp ảnh du lịch

Thứ tư - 27/05/2015 09:01
Tôi đã dành nhiều tháng qua đi lại giữa Seattle và Maui cho hợp đồng biểu diễn nhiếp ảnh khác nhau, chụp hình cá voi lưng gù, thời trang và các cô dâu và chú rể . Tất cả thời gian trên đường có thể để lại nhiếp ảnh gia cảm giác không tập trung, nhưng có hàng ngàn các ứng dụng điện thoại thông minh có thể giúp. Dưới đây là một số tốt nhất và hữu ích nhất. (Bài viết của Erin Lodi trên popphoto.com)
Carousel

Carousel

PhotoPills (cho Iphone- iOS) cho phép lập kế hoạch chụp ảnh chi tiết với những cân nhắc cho vị trí mặt trời và mặt trăng, chiều dài bóng và hướng, và nhiều hơn nữa cho hầu như bất cứ nơi nào trên trái đất. Ứng dụng này thực sự cho thấy thế mạnh của mình với tính năng tăng cường thực tế 3D , một con đường mòn sao mô phỏng, độ sâu của lĩnh vực máy tính và các tính năng khác. Bạn có thể lưu và chia sẻ kế hoạch của bạn với những người khác, và lưu các ghi chú vị trí và hình ảnh của bạn để tạo ra cơ sở dữ liệu của riêng bạn.

Có một chút của một đường cong học tập ở đây, và PhotoPills cung cấp nhiều tính năng hơn so với nhu cầu các nhiếp ảnh gia cần, nhưng ở mức $ 9,99, nó là một bộ công cụ vô cùng toàn diện cho kế hoạch chụp hình theo của bạn.

Người dùng Android có thể muốn thử Lịch Thiên văn của Nhiếp ảnh gia thay cho $ 4,99.

Scene Scout (Cho Iphone- iOS) nhanh chóng cho phép bạn ghi lại thông tin và hình ảnh từ một vị trí trinh sát, và chia sẻ "cảnh" của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội, email, hoặc tin nhắn văn bản. Trong khi không phải là một cách kỹ lưỡng để ghi lại một vị trí trinh sát-chỉ có ba bức ảnh có thể được tải lên ngay lập tức từ điện thoại của bạn, phần còn lại phải đến từ Flickr, thêm một bước gây phiền nhiễu theo ý kiến của chúng tôi- ​​đó là cách đơn giản nhất chúng ta tìm thấy để ghi lại chi tiết nhanh chóng cho một buổi quay phim sắp tới và giữ cho chúng được tổ chức trong một ứng dụng. Tính năng chia sẻ cũng rất tiện dụng.

Easy Release (Cho cả iOS và Android) đã trở thành ứng dụng nên thử cho việc tạo ra cả hai mô hình và tài sản phát hành ngay tại chỗ. Bạn có thể tùy biến với logo của công ty bạn và sử dụng sổ địa chỉ hiện tại của bạn. Mẫu hoặc chủ sở hữu tài sản có thể dễ dàng đọc một thỏa thuận và ký kết với lăn dấu tay, ngay từ điện thoại của bạn. Các ứng dụng có 17 bản dịch của phiên bản tiêu chuẩn, và giao diện người dùng có sẵn trong sáu ngôn ngữ.

Carousel (cho cả iOS và Android) Khi văn phòng của bạn trở nên di động, thư viện hình ảnh của bạn nên làm theo. Dropbox và ứng dụng gallery mới của Carousel  (cả cho iOS và Android) là giải pháp đơn giản cho việc sao lưu, quản lý và chia sẻ hình ảnh trên đường đi. Dropbox là một hệ thống phổ biến dựa trên lưu trữ đám mây cho một vài năm nay, và một cách dễ dàng cho các nhiếp ảnh gia để chứa các hình ảnh trong một cấu trúc thư mục tiêu chuẩn và chia sẻ chúng thông qua một liên kết. Carousel cho biết thêm một công cụ xem nhanh bằng thời gian tổ chức. Bạn cũng có thể nhìn thấy hình ảnh được chia sẻ bởi cốt chuyện-một công cụ có khả năng tuyệt vời để theo dõi chia sẻ hình ảnh với một khách hàng hoặc trợ lý.

Lenstag (cho cả iOS và Android) là một cơ sở dữ liệu đăng ký miễn phí, nơi bạn có thể theo dõi tất cả các thiết bị của bạn bằng cách nhập số serial và tải hình ảnh của từng hạng mục. Nếu thiết bị đã đăng ký của bạn  bị đánh cắp, Lenstag hứa hẹn sẽ tạo ra một trang nào làm nổi bật các hành vi trộm cắp. Bạn cũng có thể chia sẻ danh sách thiết bị của bạn thông qua một liên kết (tiện dụng nếu bạn đang đi để làm việc với một người mới và muốn so sánh công cụ), sử dụng Lenstag để chuyển một item đến một chủ sở hữu mới nếu bạn bán nó. Lenstag là một ý tưởng tốt cho dù bạn đang ở trên đường hay không, nhưng bạn vẫn sẽ muốn liên hệ với công ty bảo hiểm của bạn để chắc chắn rằng thiết bị của bạn được bảo vệ, đặc biệt là khi bạn đang đi du lịch.

NOAA Hi Def Radar (cho cả iOS, Android và Windows) cung cấp các hình ảnh radar thời gian thực của các cơn bão và điều kiện thời tiết khác. Trong cả hai Maui và Seattle, nơi mà thời tiết có thể thay đổi một cách nhanh chóng và một cơn mưa có thể làm hỏng cả một đám cưới, ứng dụng này đã giúp tôi kế hoạch để nhanh chóng di chuyển thời tiết. Bạn có thể đánh dấu các địa điểm mà bạn hay đi chụp nhất để dễ dàng truy cập.

Dark Sky Finder (cho iOS) là một ứng dụng tùy chỉnh được thực hiện cho các nhiếp ảnh gia người đang tìm kiếm điều kiện lý tưởng cho những con đường mòn của sao. Một bản đồ phổ biến ánh sáng của cả hành tinh và đánh giá người dùng tạo và thông tin giúp đỡ khác bạn tìm thấy một thiết lập tối để nắm bắt diễn biến thiên yêu thích của bạn. Tại 1,99 $, ứng dụng này là một món hời cho biết bầu trời đêm.

Sun Seeker (cho cả iOS và Android) là một cách tiếp cận mạnh mẽ khoa học để hoạch định chiến lược, hoặc là ánh sáng mặt trời của bạn tại vị trí hiện tại hoặc chỉ là về bất cứ nơi nào khác mà bạn có thể tìm thấy trên bản đồ Google. Bạn có thể vẽ ra vị trí của mặt trời trong thời gian chụp của bạn vào ngày mai, hoặc sáu tháng kể từ bây giờ. Quả thật, có nhiều thứ ở đây hầu như các nhiếp ảnh gia cần, nhưng nếu chụp ảnh của bạn đòi hỏi phải có kế hoạch cẩn thận cho những lần có thể chụp ánh sáng tự nhiên tốt nhất tại nhiều địa điểm, bạn sẽ khó tìm một ứng dụng triệt để hơn với giá $ 9,99.

Nguồn tin: http://www.popphoto.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn